Mua điện thoại di động: 10 điều cần chú ý!

Trước một rừng những lựa chọn về thiết bị, gói cước và dịch vụ, bạn cảm thấy choáng ngợp? Đừng vội quyết định điều gì cho tới khi bạn đọc kỹ những lời khuyên dưới đây.

"Lượn Shop" online

"Lượn shop" trên mạng đã thành thú vui của nhiều bạn trẻ mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Chỉ cần một cú click chuột, bạn có thể mua được từ hàng độc đến những món đồ second-hand...

"Tiếng nói người tiêu dùng"... trực tuyến

Tại chuyên mục “Tiếng nói người tiêu dùng” của website Kinh Nghiệm Tiêu Dùng, mọi người có thể cung cấp thông tin khiếu nại và được giải đáp thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ.

Kingsoft bắt đầu chinh phục thị trường Việt Nam

Từ ngày 15/10/2007, công ty cổ phần Truyền thông & Công nghệ Quang Minh DEC sẽ chính thức bán ra thị trường 2 phiên bản phần mềm Kingsoft Office 2007 (bản Personal, Professional) và Kingsoft Internet Sercurity 2007.

Siêu thị điện tử GOLMART

Sinh viên hết tiền vẫn được mua hàng

Với chương trình khuyến mãi “Tín dụng tiêu dùng phục vụ sinh viên – Tiếp sức trí thức trẻ tương lai” của Công ty TNHH DVTM CNTT G.O.L, sinh viên tại các trường đại học và cao đẳng trên cả nước sẽ có cơ hội thanh toán chậm khi mua hàng.

Giao diện website www.dutoanonline.com

Dịch vụ mới cho lĩnh vực xây dựng

Thông qua chương trình được cung cấp trên website: www.dutoanonline.com khách hàng có nhu cầu xây nhà sẽ được giúp đỡ trong việc tính toán khối lượng và chi phí xây dựng cho căn nhà.

Mua máy tính HP-Compaq được lợi 1.750.000đ

Từ ngày 25/9/2007 đến ngày 15/10/2007, Trung Tâm Thiết Bị Số TBS phối hợp cùng Công Ty HP Việt Nam triển khai chương trình “Mua máy tính HP – Compaq, giảm giá và tặng quà lên đến 1.750.000VNĐ”.

Khách hàng chọn mua ĐTDĐ giá dưới 1 triệu đồng tại một điểm giao dịch.

Tậu "dế" dưới 1 triệu

Với người dùng chỉ có nhu cầu đàm thoại, nhắn tin lại eo hẹp ngân sách, một mẫu điện thoại vài trăm nghìn đồng là giải pháp thích hợp nhất.

Mua laptop cũ: May hơn khôn

Chỉ từ 100 đô la Mỹ trở lên, người mua có thể sắm một chiếc laptop cũ. Tuy nhiên, chọn được một chiếc thực sự dùng được và giá hợp lý thì không dễ dàng.

Chương trình nghe thử home-theater tại nhà

Hãng DACO thuộc Công ty Cổ phần Viễn thông Thiên Hà đang thực hiện chương trình khuyến mãi "Nghe thử DACO tại phòng cô dâu chú rể" và tặng quà nhằm góp thêm vào hạnh phúc của đôi lứa trong mùa cưới.

Bảo hành 24h cho máy tính xách tay HP Pavilion

Từ ngày 1/9 đến ngày 31/12/2007, khách hàng mua bất cứ model sản phẩm máy tính xách tay (MTXT) HP Pavilion do Trung tâm FHP - Công ty FDC phân phối qua hệ thống đại lý trên toàn quốc sẽ nhận được thẻ bảo hành sản phẩm siêu tốc 24h.