Ưu đãi hấp dẫn mừng MyTV 4 tuổi

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 4 năm MyTV, VNPT Hà Nội triển khai chương trình tri ân khách hàng với nhiều quà tặng hấp dẫn từ 01/10 đến hết ngày 14/11/2013.

Ưu đãi hấp dẫn mừng MyTV 4 tuổi

Theo đó, VNPT Hà Nội sẽ tặng mũ bảo hiểm Protec, áo phông và ba lô cho các khách hàng ký hợp đồng lắp đặt mới dịch vụ MyTV và khách hàng đã gắn bó lâu dài với MyTV trong thời gian qua. Quà tặng sẽ được tặng tại các điểm giao dịch của VNPT Hà Nội khi khách đến làm thủ tục hoà mạng hoặc nhân viên VNPT Hà nội sẽ phát tận địa chỉ đối với các khách hàng đủ điều kiện nhận quà.

MyTV hiện có trên 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế chuẩn SD và HD với các tính năng đặc biệt như: Tạm dừng, tua, ghi và xem loại chương trình, khoá kênh cần bảo vệ và xem lịch phát sóng.

Đồng thời với kho nội dung theo yêu cầu hấp dẫn, phong phú, cập nhật hàng ngày có thể thưởng thức bất cứ lúc nào các chương trình Phim, Âm nhạc, Thiếu nhi, Karaoke, Thể thao, Đọc truyện, Giáo dục - Đào tạo, Sức khoẻ - Làm đẹp, Phong cách sống, Nhịp cầu MyTV…. 

Xem MyTV khách hàng còn được tham gia các Gameshow với nhiều giải thưởng hấp dẫn. 

Đặc biệt MyTV còn có gói VTVCab với 13 kênh giải trí đa dạng, chất lượng lên tới HD có thể đăng ký trực tiếp trên màn hình TV. 

Mới đây nhằm đáp ứng nhu cầu xem truyền hình độ nét cao của khách hàng, MyTV giới thiệu chùm kênh VTC HD với chất lượng hình ảnh cực nét, âm thanh sống động và nội dung phong phú, hấp dẫn với giá cước dịch vụ không đổi.

Các kênh: VTC HD1- kênh thông tin tổng hợp chất lượng HD (số hiệu kênh trên EPG: 75); Kênh VTC HD2 - Kênh phim truyện với hàng ngàn bộ phim chất lượng HD được cập nhật thường xuyên (số hiệu kênh trên EPG: 77); Kênh VTC HD3 - Kênh giải trí tổng hợp chất lượng HD(số hiệu kênh trên EPG: 74); Kênh VTC3 HD - Kênh thể thao chất lượng HD, cập nhật thông tin từ các giải đấu hàng đầu thế giới như Anh, Ý, Đức, Pháp, Tây Ban Nha… (số hiệu kênh trên EPG: 83); iTV HD - Kênh ca nhạc theo yêu cầu HD (số hiệu kênh trên EPG: 78). Chùm kênh này thay thế cho các kênh HBO HD, Disney HD, Cartoon Network HD, Discovery HD, AXN HD.

(Theo VnMedia)