Ưu đãi viễn thông không nên bở lỡ trong tháng 9

Nếu bạn là thuê bao của mạng di động hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet, thì đừng bỏ lỡ cơ hội hưởng ưu đãi dưới đây, hưởng dịch vụ, tiện ích hấp dẫn lại còn được giảm giá, khuyến mại lớn…

Ưu đãi viễn thông không nên bở lỡ trong tháng 9

Miễn phí 07 ngày với Voice Chat 

Được MobiFone chính thức cung cấp từ 28/8, dịch vụ Voice Chat giúp khách hàng của MobiFone có thể giao lưu, kết bạn trực tiếp trên điện thoại mà không cần kết nối Internet. Đặc biệt, khách hàng có thể bảo mật số điện thoại hay một số thông tin cá nhân của mình khi tham gia kết bạn.

Sau khi đăng ký dịch vụ Voice Chat, mỗi khách hàng sẽ được cấp một số ID của riêng mình. Để tìm và kết bạn, khách hàng chỉ cần gọi điện lên tổng đài 1515 và lựa chọn người mình muốn nói chuyện thông qua việc nghe những lời giới thiệu về thông tin cá nhân của người khác. Ngoài ra, khách hàng có thể có thể kết nối trực tiếp đến ID khác bằng cách bấm 1515 và số ID muốn làm quen.

Thông tin về các ID, khách hàng có thể tìm hiểu trên website của dịch vụ tại địa chỉ http://voicechat.vn hoặc truy cập vào wapsite http://m.voicechat.vn từ điện thoại di động. Không chỉ đem đến tính năng kết bạn, với dịch vụ Voice Chat, khách hàng còn có cơ hội trò chuyện trực tiếp với những người nổi tiếng thuộc các lĩnh vực giải trí, văn hóa, xã hội... 

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DK gửi 1515 (cước: 1.000 đồng/ngày) hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài 1515. 

Cước sử dụng dịch vụ bao gồm: Cước thuê bao, cước cuộc gọi, cước SMS chat. Trong đó, cước thuê bao là 1.000 đồng/ngày (với gói cước ngày), 6.000đ/7 ngày (với gói cước tuần); cước cuộc gọi: 700 đồng/phút; cước SMS chat: 500 đồng/tin nhắn. Đặc biệt, trong lần đăng ký đầu tiên, khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí dịch vụ trong 07 ngày liên tiếp, sau đó, giá cước sẽ được tính như đã nêu trên.

Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể tìm hiểu tại website http://voicechat.vn; wapsite http://m.voicechat.vn hoặc gọi 9090. 

Kích hoạt EzCom cho khách hàng truy cập Internet

Kể từ ngày hôm qua, 01/9/2013, mạng di động VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại cho thuê bao ezCom kèm thiết bị 7,2bps (thiết bị + SIM) kích hoạt trả trước hoặc kích hoạt trả trước rồi chuyển sang trả sau, hoặc hoà mạng trả sau trên toàn quốc.  

Đối với bộ ezCom kích hoạt trả trước thuê bao được khai báo mặc định sử dụng gói trả trước EZ0, sau đó có thể chuyển đổi gói cước theo quy định. Ngay sau khi khách hàng đăng ký thông tin thuê bao và nạp thẻ sẽ được hưởng khuyến mại 750Mb và tặng tiếp 750Mb/th trong 11 tháng tiếp theo vào tài khoản data.  

Đối với bộ ezCom hoà mạng trả sau hoặc chuyển đổi, khi hoà mạng trả sau sử dụng bộ ezCom trả trước chưa kích hoạt tặng 750Mb/th trong 12 tháng ngay sau tháng hoà mạng, trong trường hợp chuyển đổi sang trả sau sử dụng bộ ezCom đã kích hoạt sử dụng dưới hình thức trả trước:  

Nếu bộ ezCom trả trước vẫn còn thời gian khuyến mại thì thuê bao tiếp tục được hưởng khuyến mại 750Mb/th sau khi đã chuyển sang trả sau cho các tháng còn lại sao cho tổng thời gian khuyến mại là 12 tháng kể từ tháng kích hoạt. Được biết, giá bán bộ ezCom 7,2Mbps là 685 ngàn đồng/bộ. 

Dùng MyTV, nhận ưu đãi tiền triệu

Chương trình khuyến mại này của VNPT Hà Nội vốn được triển khai từ 26/8, tuy nhiên, khách hàng sử dụng dịch vụ này từ giờ đến hết ngày 26/9 vẫn có cư hội hưởng ưu đãi với các mức giảm cước hòa mạng từ vài trăm ngàn tới cả triệu đồng. 

Theo đó, trong vòng một tháng, kể từ 26/8 đến hết 26/9/2013, khi đăng ký sử dụng dịch vụ MyTV, khách hàng sẽ được VNPT Hà Nội tặng 1 mũ bảo hiểm Protec trị giá 215.000đ, đồng thời giảm đến 50% giá cước hoà mạng (CHM) và giá Set top box (STB) cho từng đối tượng cụ thể.  

Trường hợp đăng ký thêm MyTV khi đang dùng Internet hoặc điện thoại cố định của VNPT Hà Nội, nếu sử dụng trên cáp đồng các dịch vụ MegaVNN/ĐTCĐ nay tiếp tục hoà mạng thêm MyTV: Đăng ký gói MyTV SilverHD sẽ được tặng 40% CHM và 30% giá bán STB; gói MyTV Gold HD sẽ được tặng 50% CHM và 50% giá bán STB. 

Đối với khách hàng đang sử dụng Internet cáp quang (FiberVNN) nay hoà mạng thêm MyTV sẽ được VNPT Hà Nội cho mượn STB và tặng 40% CHM khi đăng ký gói MyTV SilverHD và tặng 50% CHM khi đăng ký gói MyTV Gold HD. 

Trường hợp hoà mạng mới dịch vụ MyTV, khi khách hàng đăng ký trên cáp đồng gói MyTV Silver HD sẽ được tặng 30% CHM và 30% giá bán STB; gói MyTV Gold HD sẽ được tặng 50% CHM và 50% giá bán STB; Đăng ký trên cáp quang riêng gói MyTV Silver HD sẽ được tặng 40% CHM và 30% giá bán STB; gói MyTV Gold HD sẽ được tặng 50% CHM và 50% giá bán STB.

Giá cước hoà mạng MyTV trên cáp đồng có sẵn (đang dùng MegaVNN /ĐTCĐ): 250.000đ 

Giá cước hoà mạng MyTV trên cáp đồng mới: 500.000đ 

Giá cước hoà mạng MyTV trên cáp quang có sẵn (đang dùng fiberVNN): 1.100.000đ 

Giá cước hoà mạng MyTV trên cáp quang mới: 3.300.000đ 

Chương trình dành cho khách hàng sử dụng liên tục dịch vụ trong vòng 18 tháng kể từ tháng sau tháng nghiệm thu bàn giao. Chi tiết liên hệ 800126/38700700/1080 để được giải đáp.

(Theo VnMedia)