Vay tiêu dùng tín chấp tại ACB: Nhanh chóng, uy tín, chất lượng

Từ ngày 20/6/2013, khi vay tiêu dùng tín chấp tại Ngân hàng Á Châu (ACB), khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và được tặng bảo hiểm người vay. Theo đó, khách hàng có thể vay số tiền tối đa gấp 15 lần thu nhập, giá trị khoản vay lên đến 500 triệu đồng với thời gian vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng mà không cần thế chấp tài sản.

Ảnh minh họa - nguồn Internet.Ảnh minh họa - nguồn Internet.

Sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp của ACB dành cho các khách hàng cá nhân người Việt Nam tuổi từ 22 có thu nhập từ 6 triệu đồng trở lên đối với các đối tượng có hộ khẩu tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội, thu nhập 4 triệu đồng trở lên đối với các đối tượng có hộ khẩu tại tỉnh thành khác. Riêng với các khách hàng là giáo viên và bác sỹ thì chỉ cần có thu nhập từ 4 triệu đồng/tháng.

Với thủ tục đơn giản, thuận tiện (khách hàng có thể đăng ký vay qua mạng, điện thoại hoặc SMS), nhanh chóng (chỉ trong vòng 48 giờ), sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp tại ACB sẽ đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng nhằm sửa chữa, trang trí nhà, mua sắm vật dụng gia đình, du lịch, cưới hỏi, học tập... một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian với sự tư vấn tận nơi bởi đội ngũ chuyên viên Tư vấn tài chính cá nhân (PFC) chuyên nghiệp của ngân hàng.

(KT)