Vietnam Airlines giảm 10% giá vé

(eFinance Online) -  Trong 3 ngày từ 10/10 đến 12/10, Vietnam Airlines giảm 10% một số mức giá vé (không bao gồm thuế và phí) nhân dịp website thương mại điện tử của Vietnam Airlines tròn 8 tuổi cho các khách hàng đặt vé và thanh toán trực tuyến tại www.vietnamairlines.com.   
Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Chương trình khuyến mại áp dụng trên các hành trình nội địa Việt Nam; các hành trình giữa Việt Nam và Lào, Cambodia, Indonesia, Thái Lan,  Singapore, Malaysia, Myanmar, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Pháp, Đức, Anh, Nga, Úc; hành trình giữa Lào và Cambodia. Bên cạnh mức giá vé ưu đãi, khách hàng có thể chủ động lựa chọn thời gian khởi hành linh hoạt trong khoảng thời gian từ 10/10/2016 đến 19/9/2017. Giá trị chiết khấu được Vietnam Airlines giảm trực tiếp trên giá vé khi thanh toán trực tuyến. Tuy nhiên, chương trình này không được áp dụng đối với các giá Siêu tiết kiệm và Tiết kiệm đặc biệt trên một số hành trình.

Theo đó, khách hàng có tài khoản và/hoặc thẻ ATM Việt Nam của 15 ngân hàng kết nối dịch vụ thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines với Công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt nam (NAPAS) bao gồm:  Vietcombank, Techcombank, ACB, Vietinbank, Agribank, BIDV, DongABank, Eximbank, MB, VIB, Sacombank, Maritime Bank, VPBank, TPBank và ABBank khi đặt vé trực tuyến và thanh toán ngay tại website thương mại điện tử của Vietnam Airlines hoặc thanh toán trả sau qua các kênh giao dịch điện tử của các ngân hàng trong thời gian khuyến mại sẽ được hưởng ưu đãi trên.

Ngoài ra, Vietnam Airlines tặng thêm 50% dặm thưởng cho hội viên chương trình Bông Sen Vàng khi mua vé trực tuyến trong tháng 10/2016 và thực hiện hành trình trong tháng 11, 12/2016.

Để thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines thành công trên các kênh giao dịch điện tử của ngân hàng như Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, người dùng cần đăng ký sử dụng một trong các dịch vụ kể trên theo quy định của từng ngân hàng.

(PV)