Vietnam Airlines khuyến mãi lớn “CHÀO HÈ 2016”

Từ ngày 18/3/2016 đến 27/3/2016, Hãng hàng không Quốc gia Viet Nam (Vietnam Airlines)triển khai chương trình khuyến mãi “Chào hè 2016” với nhiều mức giá vô cùng hấp dẫn dành cho giá vé các chặng bay nội địa, quốc tế và gói sản phẩm (vé máy bay + khách sạn) VNA Holidays.

Ảnh minh họa - nguồn: internet.Ảnh minh họa - nguồn: internet.

Đây là chương trình ưu đãi vé rẻ nhất trong năm của Vietnam Airlines được áp dụng từ ngày 18/03/2016 tới 27/03/2016. Cụ thể, giá vé 1 chiều chặng nội địa chỉ từ 199.000 đồng. Giá vé khứ hồi chặng quốc tế từ Việt Nam đi Đông Nam Á chỉ từ 9 USD, giá vé khứ hồi từ 39 USD cho các chặng đến Đông Bắc Á, giá vé khứ hồi từ 249 USD cho các chặng đến Châu Âu, Úc. Giá vé chưa bao gồm thuế, phí và tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn có thể được áp dụng.

Ngoài ra, các gói sản phẩm VNA Holidays bao gồm toàn bộ chi phí vé máy bay khứ hồi, khách sạn, thuế và phí dành cho 2 người/4 ngày 3 đêm cũng được triển khai trong chương trình với chi phí chỉ từ 4.303.000 VND cho hành trình nội địa và 5.793.000 VND cho hành trình quốc tế. Thời gian khởi hành được áp dụng từ ngày 01/04/2016 đến 31/10/2016 tùy từng hành trình bay cụ thể. Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng tham khảo tại đây

Đối tượng nhận ưu đãi của chương trình là chủ thẻ nội địa và/hoặc khách hàng có tài khoản mở tại 15 ngân hàng kết nối dịch vụ thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines với Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) (được đổi tên từ Công ty Cổ phần Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam – Banknetvn), thực hiện mua vé máy bay trực tuyến tại website www.vietnamairlines.com bằng hình thức thanh toán ngay (paynow) hoặc trả sau (paylater) qua các kênh giao dịch Internet Banking, ATM hoặc quầy giao dịch của các ngân hàng.

Danh sách 15 ngân hàng kết nối dịch vụ thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines bằng thẻ nội địa thông qua Cổng thanh toán Napas bao gồm: Vietcombank, BIDV, Agribank, Vietinbank, DongA Bank, ACB, Sacombank, Techcombank, MB, Eximbank, VIB, Maritime Bank, VPBank, ABBank và TPBank.

Để thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines bằng thẻ nội địa khách hàng cần đăng ký tính năng thanh toán trực tuyến cho thẻ hoặc đăng ký dịch vụ Internet Banking để thanh toán trả sau tại các kênh giao dịch của Ngân hàng.

(PV)