Viettel đấu giá số 0961.888.888 với giá khởi điểm 1,5 tỷ đồng

(eFinance Online) - Để góp phần mang lại sự sống cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên cả nước, Tổng Công ty Viễn thông Viettel kêu gọi các nhà hảo tâm, các doanh nhân trên toàn quốc cùng tham gia đấu giá số đẹp 0961.888.888. 
Ảnh minh họa - nguồn: internet.Ảnh minh họa - nguồn: internet.

Đây là một trong các hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 12 năm Viettel cung cấp dịch vụ di động và 8 năm triển khai chương trình Trái tim cho em.

Mức giá khởi điểm của số lục quý 8 là 1,5 tỷ đồng - tương đương chi phí phẫu thuật cho gần 40 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình đấu giá sẽ được tổ chức tại trụ sở Tổng Công ty Viễn thông Viettel – Số 1 Phố Giang Văn Minh – Phường Kim Mã – Quận Ba Đình – Hà Nội vào lúc 14h ngày 4/10/2016.

Người tham gia đấu giá cần mang theo Chứng minh thư Nhân dân và làm thủ tục đặt cọc 100 triệu đồng. Số tiền này sẽ được hoàn lại nếu khách mời không phải là người chiến thắng cuối cùng. Kết thúc phiên đấu giá, người đưa ra mức giá cao nhất sẽ trở thành người thắng cuộc. Ngoài sở hữu số đẹp 0961.888.888, người trúng đấu giá còn được vinh danh trong Chương trình Truyền hình trực tiếp «Trái tim cho em» phát sóng trên kênh VTV1 vào 20h10 phút ngày 8/10/2016.

 “Trái tim cho em” là chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam và Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đồng sáng lập và thực hiện. Đến nay sau 8 năm triển khai, chương trình đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước với tổng số tiền quyên góp hơn 110 tỉ đồng. Nguồn kinh phí này đã giúp phẫu thuật thành công cho hơn 3.000 em nhỏ dưới 16 tuổi mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước.

Mỗi năm, ở Việt Nam phát hiện thêm hàng chục ngàn trường hợp mắc bệnh tim bẩm sinh, chủ yếu xảy ra đối với các em có hoàn cảnh khó khăn. Với chi phí trung bình hơn 40 triệu đồng/ca phẫu thuật, bệnh tim luôn được xem là “bệnh nhà giàu” nhưng lại đeo bám những gia đình khó khăn. Để trao cơ hội sống với trái tim khỏe mạnh cho các em, Chương trình “Trái tim cho em” kêu gọi sự đồng hành của các doanh nhân, nhà hảo tâm trên cả nước.

Ngoài việc tham gia đấu giá số đẹp, có rất nhiều cách thức để các nhà hảo tâm chung tay với chương trình Trái tim cho em như: Đóng góp kinh phí trực tiếp qua Quỹ Tấm lòng Việt, soạn tin nhắn theo cú pháp TTCE gửi 1408 để ủng hộ 18.000 đồng/tin nhắn cho chương trình.

(PV)