Viettel giảm giá mạnh các sản phẩm trong ngày Thứ 7 vàng

Với chương trình hấp dẫn này, khách hàng có cơ hội mua các sản phẩm Smartphone, Dcom hay điện thoại Sumo với mức giá cực kỳ ưu đãi khi tới hệ thống cửa hàng trực tiếp của Viettel vào mỗi thứ 7 hàng tuần.

Ảnh minh họa - nguồn: internet.Ảnh minh họa - nguồn: internet.

Để mang lại những ưu đãi lớn nhất cho khách hàng trong năm mới, bắt đầu từ tháng 1/2015, Viettel triển khai chương trình “Thứ 7 vàng” tại hệ thống cửa hàng trực tiếp của Viettel. Đây được coi là chuỗi chương trình hỗ trợ bán lẻ hoành tráng nhất trong năm với số lượng mặt hàng bán “giá ưu đãi” lên tới hàng trăm nghìn sản phẩm.

Cụ thể, vào thứ 7 hàng tuần, các cửa hàng Viettel sẽ đồng loạt giảm giá các sản phẩm Smartphone Viettel, thiết bị 3G, điện thoại Sumo. Không chỉ thế, khi đến các cửa hàng Viettel trong thời điểm giáp Tết, khách hàng còn có cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác.

Chương trình “Thứ 7 vàng” là dịp để khách hàng Viettel được mua sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa thể hiện triết lý kinh doanh vì lợi ích khách hàng của Viettel.

“Chộp” khoảnh khắc xuân nhận Iphone 6 với 3G Viettel

Ngày Tết Nguyên Đán đang đến gần, bạn sẽ đón giao thừa ở đâu? Hãy ghi lại mọi khoảnh khắc và chia sẻ với cuộc thi “Cùng 3G Viettel vui Tết” để có cơ hội nhận điện thoại Iphone 6 vào mỗi tuần.

Cuộc thi “Cùng 3G Viettel vui tết” chính thức khởi động từ ngày 26/1/2015 và kết thúc vào ngày 1/3/2015. Đây là cuộc thi Ảnh dành cho tất cả các khách hàng của Viettel tham gia chia sẻ những hình ảnh sum họp gia đình đầm ấm, những khoảnh khắc giao thừa thiêng liêng, những chuyến du xuân vui vẻ cùng bạn bè, hay hình ảnh của những người thân yêu trong sắc xuân tươi thắm…

Để tham dự cuộc thi, bạn chỉ cần gia nhập Fanpage Viettel Telecom tại địa chỉ http://www.facebook.com/fanpage.vietteltelecom , rồi gửi hình ảnh dự thi. Ban tổ chức sẽ kiểm duyệt và công bố các bức ảnh hợp lệ để mọi người bình chọn ngay trên Fanpage. Bức ảnh có số điểm cao nhất (1Like=1 điểm) sẽ đạt giải nhất tuần là 01 điện thoại Iphone 6 16G.

Mỗi tuần, BTC sẽ chọn ra 10 bức ảnh có điểm cao nhất để vào vòng tiếp theo và tiếp tục đi tới vòng bình chọn chung kết với giải nhất chung cuộc là điện thoại Iphone 6 Plus 16G.

Nào! còn chần chờ gì mà không bắt đầu cuộc thi ngay bây giờ. Tham gia càng sớm, cơ hội chiến thắng càng cao. Hãy để cuộc thi “Cùng 3G Viettel vui tết” giúp bạn trở thành chủ sở hữu của chiếc smartphone sành điệu bậc nhất hiện nay.

Chi tiết thể lệ cuộc thi tham khảo tại đây!

(C.Thủy)