Viettel giảm sốc cước liên lạc quốc tế dịp Tết âm lịch

Các thuê bao đã đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế của Viettel sẽ được giảm giá 60% cước gọi về Việt Nam. Các thuê bao trả trước trong nước được gọi quốc tế giá rẻ chỉ 663 đồng/phút với dịch vụ 1788.

Viettel giảm sốc cước liên lạc quốc tế dịp Tết âm lịch

Tổng công ty Viễn thông Viettel chính thức thông báo các ưu đãi lớn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế và dịch vụ gọi quốc tế giá rẻ 1788 của Viettel. Chính sách được đưa ra vào đúng thời điểm Tết Nguyên đán đang tới gần là cách để Viettel tri ân và khuyến khích khách hàng kết nối nhiều hơn với người thân, bạn bè quốc tế mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Ưu đãi đầu tiên Viettel giới thiệu với khách hàng là tiện ích Viettel Roaming Callback cùng chính sách khuyến mại giảm tới 60% cước gọi Roaming dành cho khách hàng là thuê bao di động Viettel có đăng ký chuyển vùng quốc tế. Đây là tiện ích được “may đo” riêng cho khách hàng đang ở nước ngoài có nhu cầu gọi về Việt Nam (áp dụng cho cả di động và cố định, cả nội mạng và ngoại mạng).

Để sử dụng tiện ích này, khách hàng có thể Gọi trực tiếp từ ứng dụng Viettel Roaming trên điện thoại thông minh hoặc có thể bấm chuỗi tổ hợp *138*số điện thoại# và phím GỌI từ bàn phím thông thường. Giá Cước gọi về Việt Nam khi sử dụng tiện ích Viettel Roaming Callback sẽ chỉ còn 13.000 đồng/phút, giảm 60% so với 33.000 đồng/phút theo Cước gọi Roaming thông thường từ Mỹ về Việt Nam.

Bên cạnh đó, Với dịch vụ gọi quốc tế giá rẻ 1788, khách hàng là thuê bao trả trước của Vietteltrong nước cũng có thể giữ liên lạc với người thân và bè bạn quốc tế với mức chi phí hợp lý và phạm vi liên lạc rộng khắp thế giới. Dịch vụ gọi quốc tế giá rẻ 1788 đưa ra nhiều lựa chọn với các gói cước ngày, tuần, tháng sử dụng phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Chọn thời điểm này để công bố những ưu đãi giảm giá dành cho thuê bao Roaming quốc tế và dịch vụ gọi quốc tế giá rẻ, Viettel mong muốn việc liên lạc quốc tế trở thành dịch vụ “bình dân” để mọi khách hàng đều có thể tiếp cận trong dịp Tết đến xuân về, xóa đi khoảng cách địa lý cho các gia đình không có cơ hội đón tết gần nhau, góp phần tạo nên một cái Tết đầm ấm, sum vầy.

Các gói cước gọi quốc tế giá rẻ 1788:

• Gói cước ngày iFT10 (10.000 đồng/ngày, 15 phút gọi ~ giá cước gọi 667 đồng/phút): Áp dụng gọi đi Ấn Độ, Canada, Hàn Quốc, Hong Kong, Malaysia, Mỹ, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc.

• Gói cước ngày iFT15 (15.000 đồng/ngày, 12 phút gọi ~ giá cước gọi 1.250 đồng/phút): Áp dụng gọi đi Anh, Cộng Hòa Séc, Đức, Hà Lan, Macao, Nigeria, Đảo Síp.

• Gói cước ngày iFT20 (20.000 đồng/ngày, 10 phút gọi/ngày ~ giá cước gọi 2.000 đồng/phút): Áp dụng gọi đi Ả Rập Xê Út, Campuchia, Đài Loan, Indonesia, Lào, Na Uy, Nhật, Pháp, Úc.

• Gói cước QT60 tuần (60.000 đồng/tuần, 40 phút gọi/tuần ~ giá cước gọi 1.500 đồng/phút): Áp dụng gọi đi Canada, Hàn Quốc, Hongkong, Mỹ, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc.

• Gói cước tháng QT199 (199.000 đồng/tháng, 250 phút gọi/tháng ~ giá cước gọi 796 đồng/phút): Áp dụng gọi đi Canada, Hàn Quốc, Hongkong, Mỹ, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và mạng cố định Đài Loan.

- Phục vụ nhu cầu liên lạc thường xuyên đến Trung Quốc:

• Gói cước tuần TQ39 gọi đi Trung Quốc (39.000 đồng/tuần, 40 phút gọi/tuần ~ giá cước gọi 975 đồng/phút).

• Gói cước tháng TQ199 gọi đi Trung Quốc (199.000 đồng/tháng, 300 phút gọi/tháng ~ giá cước gọi 663 đồng/phút).

(B.Bình)