VinaPhone dành tặng khách hàng 100 triệu mỗi tuần

VinaPhone vừa tung ưu đãi với mức thưởng lên tới 100 triệu đồng mỗi tuần dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ gia tăng của nhà mạng.

VinaPhone dành tặng khách hàng 100 triệu mỗi tuần

Nhằm mục tiêu mang các dịch vụ giá trị gia tăng đến gần hơn với người dùng và trở thành những công cụ hỗ trợ không nhỏ cho các khách hàng trong công việc cũng như giải trí, từ ngày 3/6/2013 đến 28/7/2013, VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại “Miễn phí trải nghiệm - Dùng ngay, trúng lớn” cho 6 dịch vụ giá trị gia tăng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 800 triệu đồng.

Cụ thể, với các khách hàng đăng ký mới một trong các dịch vụ giá trị gia tăng thuộc chương trình khuyến mại sẽ được miễn phí 7 ngày cước thuê bao để trải nghiệm dịch vụ đó, đồng thời sẽ được trải nghiệm miễn phí 7 ngày một dịch vụ bất kỳ khác trong nhóm 6 dịch vụ tham gia khuyến mại. Ngoài việc được trải nghiệm miễn phí, với mỗi lần đăng ký khách hàng còn được tặng 10 mã dự thưởng để quay thưởng trúng sổ tiết kiệm tại ngân hàng Agribank trị giá 100 triệu đồng hàng tuần. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình là 800 triệu đồng.  

(Theo VnMedia)