Vui hội trăng rằm tại LOTTE Mart

Từ nay đến hết ngày 28/9/2015, khách hàng mua sắm tại hệ thống siêu thị LOTTE Mart sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt mùa trung thu mang tên “Vui hội trăng rằm”. Đáp ứng nhu cầu mua sắm trung thu, LOTTE Mart ưu đãi bánh trung thu với gần 30 mẫu bánh uy tính của Thành Long, Kinh Đô, Đồng Khánh... và các loại ấm trà của gốm sứ Minh Long với giá ưu đãi chỉ từ 28.500 đồng.

LOTTE Mart mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt trong mùa trung thu 2015.LOTTE Mart mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt trong mùa trung thu 2015.

Đón đầu xu hướng thị trường hệ thống siêu thị LOTTE Mart cung cấp hơn 150 mẫu đèn lồng Việt Nam các loại làm từ chất liệu nhựa, giấy, và mút xốp cụ thể: đèn giấy giá từ 6.700 đồng đến 10.700 đồng với các hình ảnh cô tiên, chú Cuội, chị Hằng, ông lân, ông Địa, hình các con thú… và đèn nhựa giá dao động từ 41.500 đồng đến 45.900 đồng với các nhân vật bạch tuyết, Doremon, Pokemon…

Đặc biệt loại đèn lồng lắp ráp thông minh chỉ có tại hệ thống LOTTE Mart với giá 85.000 đồng/bộ hóa thân nhân vật hoạt hình nổi tiếng như Minion, Nữ hoàng băng giá. Đây là loại đèn được làm từ mút xốp, trước khi chơi phải qua khâu lắp ráp giúp phát triển tư duy xâu chuỗi cho trẻ em. Với một chiếc đèn nhỏ bên trong giúp đèn phát ra ánh sáng dịu mắt. Sau khi chơi xong có thể tháo rời, hoặc chưng trên bàn học như một vật lưu niệm tiện dụng.

So với thị trường đèn lồng 2015 khả quan hơn năm trước, dự kiến sức mua sẽ tăng khoảng 30% so với cùng kỳ. Thị trường đèn trung thu 2015 đa dạng từ chủng loại cho đến chất liệu, nhìn chung các nhà cung cấp đều chú trọng đến chất liệu và hình ảnh truyền thống nên đèn giấy và đèn nhựa dẻo được ưa chuộng. Các nhà cung cấp vào hệ thống LOTTE Mart đều là sản phẩm nội địa, hàng Việt Nam. Tất cả các mẫu mã sản phẩm đèn lồng đều được đảm bảo bằng giấy chứng nhận hợp quy sản phẩm. Bên cạnh đó các sản phẩm đồ chơi trẻ em như xe lửa, xe hơi, búp bê Barbie, lắp ráp rô-bô vẫn giữ mức giá tốt, và một số sản phẩm ưu đãi mua 2 tặng 1.

Đặc biệt gian hàng đồng giá 29.000 đồng và 49.000 đồng với hơn 50 loại mặt hàng từ quần áo nam nữ trẻ em đến các loại đồ chơi, bánh kẹo, hóa mỹ phẩm, vật dụng gia đình sẽ giúp các chị em nội trợ tiết kiệm hơn và tìm được những sản phẩm chất lượng nhất cho gia đình mình. Bên cạnh đó các sản phẩm Hàn Quốc cũng áp dụng mức giá ưu đãi lên đến 35%: Rong biển các loại, các loại nước gạo, nước nha đam, trà gừng hồng sâm, mì Hàn Quốc, các loại gia vị chuyên dụng cho các món nướng…

Với hóa đơn 200.000 đồng, khách hàng sẽ được nhận 1 lồng đèn sáng tạo hình thú của nhãn hàng Kibu. Khi đến với LOTTE Mart, khách hàng cũng sẽ được sử dụng điểm tích lũy trong thẻ hội hiên cho việc mua sắm mọi lúc mọi nơi.

(Thanh Huyền)