Vui tựu trường, chào Expo, đón bão quà tặng

Trước thềm mùa năm học mới, ASUS tưng bừng triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm “Vui tựu trường, chào Expo, đón bão quà tặng” với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn lên đến 3 tỷ đồng. Đây là cơ hội dành cho tất cả các khách hàng của ASUS trên toàn quốc khi mua sắm bất cứ các sản phẩm nào được phân phối chính hãng tại Việt Nam để nhận các quà tặng giá trị liền tay hoặc tham gia rút thăm trúng thưởng các giải thưởng hấp dẫn.

Vui tựu trường, chào Expo, đón bão quà tặng

Đây cũng là một trong số các chương trình được khởi động bên lề siêu triển lãm công nghệ thường niên ASUS EXPO 2015 với chủ đề “26 năm: Hành trình vượt mong đợi” đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo tín đồ công nghệ.

Áp dụng trên toàn quốc, chương trình khuyến mãi “Vui tựu trường, Chào EXPO, Đón bão quà tặng” với tổng giá trị lên tới hơn 3 tỷ đồng cùng hàng nghìn quà tặng hấp dẫn là dịp ASUS tri ân khách hàng & tạo sức nóng cho thị trường công nghệ dịp mùa mua sắm mùa năm học mới. Khuyến mãi sẽ bao gồm 2 chương trình: chương trình quà tặng trực tiếp cho khách hàng mua sắm & chương trình rút thăm trúng thưởng.

Qua đó, khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm chính hãng của ASUS trong danh muc khuyến mãi, đăng ký thông tin tại website www.asus-expo.2015.vn sẽ nhận ngay mã rút thăm để có cơ hội sở  hữu một trong những giải thưởng lớn như: 2 giải nhất mỗi giải 1 xe Piaggio Vespa Primavera, 60 giải nhì mỗi giải 1 siêu phẩm điện thoại ASUS ZenFone 2.

Bên cạnh chương trình rút thăm trúng thưởng, khách hàng khi mua sắm sản phẩm ASUS còn được tặng ngay hàng ngàn quà tặng giá trị khi mua một trong các dòng sản phẩm đang được đánh giá cao trên thị trường công nghệ như: tính xách tay ASUS Zenbook UX series, ASUS ROG GL552JX, G551JX, ASUS ROG G751, G551JW, G501JW...

Các sản phẩm đa dạng mà khách hàng có thể chọn lựa từ ASUS bao gồm: máy tính xách tay với thiết kế mỏng nhẹ, bảo hành 2 năm, các thiết bị di động thanh lịch, hiện đại như tablet, smartphone, máy tính để bàn cấu hình cao, chất lượng hàng đầu…

Chương trình quà tặng trao tay cũng được áp dụng trong thời gian từ 01/09/2015 đến 15/10/2015 tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước, hứa hẹn sẽ là cú hích cho sự sôi động của thị trường mua sắm mùa tựu trường 2015. Bên cạnh đó, chương trình cũng là sự tri ân của ASUS đến những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn thương hiệu công nghệ đã có 26 năm hình thành và phát triển.

(Thanh Huyền)