Khi đấng mày râu trang trí nhà cửa

Nếu bạn nghĩ việc trang trí nhà cửa nên là đặc quyền của chị em vì khiếu thẩm mỹ thì nên suy nghĩ lại. Khiếu thẩm mỹ của các ông chồng cũng không kém cạnh, chỉ có điều hơi quái hơn thôi.

Những ngôi nhà bạn không tin có thật

Khi xem hình ảnh của những ngôi nhà này, bạn sẽ khó mà tin là có thật, nhưng trên thực tế chúng đã được các kiến trúc sư kỳ công thiết kế lên và nó vẫn sừng sững với thời gian trong sự khác biệt tưởng chừng như vô lý.

Điện thoại xưa và nay.

Công nghệ xưa và nay qua loạt ảnh vui

Tạp chí PC World (Mỹ) so sánh sự khác biệt của cuộc sống cách đây vài thập kỷ và hiện nay để thấy công nghệ đã thay đổi hành vi của con người như thế nào.

iPhone 5C và iPhone 5S bị chế tơi bời

iPhone 5C cũng trở thành tiêu điểm chế ảnh của các cư dân mạng. Nhiều cư dân mạng Việt nói vui iPhone 5C khá giống với dép tổ ong được sản xuất ở Việt Nam.

Ảnh vui về Facebook

Tổng hợp những hình ảnh vui về Facebook, mạng xã hội lớn nhất thế giới.

Ở thời điểm bài viết được thực hiện, chiến dịch gọi vốn cộng đồng cho noPhone còn gần hai ngày nữa mới kết thúc nhưng sản phẩm này đã gọi được nhiều vốn hơn kỳ vọng gấp hơn 2 lần.

noPhone: Chiếc điện thoại mà không phải điện thoại

Trong vài thập niên trở lại đây, ngành công nghiệp công nghệ đã liên tiếp được đón nhận rất nhiều sản phẩm mới mang tính đột phá và noPhone rất có thể sẽ là sản phẩm tiếp theo được... thêm vào danh sách này.

Con đang trên truyền hình nè!

Ảnh vui về trẻ em và công nghệ

Công nghệ thông tin không còn xa lạ với bất kì ai. Ngay cả đổi với trẻ em, chúng cũng đã thể hiện tình yêu công nghệ từ khi còn bé xíu với những biểu hiện vô cùng hài hước.

Những chiếc điện thoại có thiết kế kì quặc nhất

Thế giới điện thoại luôn “bất quy tắc”, bởi vậy có những thiết kế khi nhìn vào sẽ khiến bạn không nghĩ nó lại là chiếc điện thoại. Dưới đây là 9 điện thoại có thiết kế như thế.