noPhone: Chiếc điện thoại mà không phải điện thoại

Trong vài thập niên trở lại đây, ngành công nghiệp công nghệ đã liên tiếp được đón nhận rất nhiều sản phẩm mới mang tính đột phá và noPhone rất có thể sẽ là sản phẩm tiếp theo được... thêm vào danh sách này.

Ở thời điểm bài viết được thực hiện, chiến dịch gọi vốn cộng đồng cho noPhone còn gần hai ngày nữa mới kết thúc nhưng sản phẩm này đã gọi được nhiều vốn hơn kỳ vọng gấp hơn 2 lần.Ở thời điểm bài viết được thực hiện, chiến dịch gọi vốn cộng đồng cho noPhone còn gần hai ngày nữa mới kết thúc nhưng sản phẩm này đã gọi được nhiều vốn hơn kỳ vọng gấp hơn 2 lần.

Theo đó, noPhone là một thiết bị được nhà sản xuất khẳng định có khả năng chống rơi vỡ, chống nước và cũng không hề cần sạc pin. Đáng tiếc, nó cũng không hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth, không có camera và cũng chẳng có màn hình. Nghe có vẻ như một câu chuyện đùa nhưng thực tế noPhone sắp đến tay không ít người dùng vì sản phẩm này đã gọi vốn thành công trên trang gọi vốn cộngđồng KickStarter.

noPhone: Chiếc điện thoại mà không phải điện thoại 2
So sánh tính năng với iPhone 6.

Ý tưởng đằng sau điện thoại noPhone của nhà sản xuất là mục tiêu giúp người dùng “kết nối với thế giới thật”. Nhà sản xuất muốn người dùng nhận ra rằng cuộc sống có nhiều điều để tận hưởng hơn là nhìn chăm chăm vào màn hình smartphone. Trên trang KickStarter của noPhone có đăng tải lời nhận xét của một người dùng có tên Whitney R: “Với noPhone, kỹ năng giao tiếp của tôi đã được cải thiện tới 73%.”

Mời các bạn “chiêm ngưỡng” một số hình ảnh của noPhone.

noPhone: Chiếc điện thoại mà không phải điện thoại 3
Thiết bị đặc biệt này có kích thước 140 x 67 x 7,3 mm...

noPhone: Chiếc điện thoại mà không phải điện thoại 4
... cùng cân nặng từ80 đến 100 gam và được cấu thành hoàn toàn từ nhựa.

noPhone: Chiếc điện thoại mà không phải điện thoại 5
Đây là cách bạn mang lại... khả năng hiển thị cho noPhone.

(Theo MASK Online)