Kohei Matsuno trong quá trình tạo hình cho sản phẩm của mình.

Tạo hình 3D tuyệt đẹp từ bọt sữa trên tách cà phê

Nghệ thuật vẽ hình trên bọt sữa của tách cà phê đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây, nhưng việc tạo hình 3D để cho ra đời những tác phẩm đẹp mắt là điều không phải ai cũng làm được.

Rất nhiều công trình, địa danh đặc trưng của Pháp đã được dựng lên tại Menton.

Choáng với nghệ thuật đến từ thức ăn

Với bàn tay tài năng của những họa sĩ, nhiếp ảnh gia hoa của quả, thịt xông khói và bánh mỳ cũng có thể trở thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.Quán ăn nằm khuất trong một con ngõ nhỏ bên hồ Trúc Bạch, không chỉ đơn thuần là cửa hàng phục vụ thực khách đến ăn uống mà còn là một bảo tàng gìn giữ những nét đẹp văn hóa cổ xưa của thủ đô. Thực khách như được sống lại đúng với không gian của một t

Chiêm ngưỡng không gian của Hà Nội xưa

Đến với “Cửa hàng ăn uống mậu dịch số 37” ở phố Nam Tràng (Ba Đình, Hà Nội) mỗi thực khách không chỉ được chiêm ngưỡng những vật dụng cổ xưa của thời Hà Nội xưa, mà đặc biệt còn được thưởng thức hương vị của món cơm độn khoai, độn sắn, dưa xào tóp mỡ, đậu tẩm hành…của thời đó do chính tay những cô “mậu dịch viên” của cửa hàng phục vụ.

Gương mặt "chuẩn mực" của công dân các nước

Một dự án có tên gọi là Khuôn mặt của Tương lai đã chụp những bức ảnh chân dung công dân của các quốc gia sau đó kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra một khuôn mặt "chuẩn mực".

Sáng chế mới.

Những phát minh tạm bợ

Chưa muốn thay thế hoặc mua mới, chủ nhân của những vật dụng này rất tự tin vào khả năng sửa chữa của mình.

Người dân thành phố Frankfurt, Đức tham dự lễ mở cửa thị trường giáng sinh 2012.

Hình ảnh đẹp về mùa giáng sinh trên thế giới

Chỉ còn 2 tuần nữa đến Noel 2012, không khí đón Giáng sinh đã hiện diện khắp nơi trên thế giới. Quảng trường Rockefeller (Mỹ) với cây thông khổng lồ nặng 10 tấn; hoa trạng nguyên đỏ rực ở vườn ươm Richmond, Anh sẵn sàng cho mùa giáng sinh; Những ông già Noel bằng socola cũng đã hiện diện trong các cửa hàng ở Munich (Đức)…

Mitt Romney mỉa mai về tình hình kinh tế Mỹ qua 4 năm lãnh đạo của Tổng thống Barack Obama: "Khi ngài nhậm chức, nước Mỹ chỉ nợ 10 nghìn tỷ USD. Thế mà bây giờ, khoản nợ đó đã tăng lên đến 16 nghìn tỷ USD. Chính sách kinh tế của ngài không phát huy tác dụ

10 câu nói thú vị trong tranh luận Obama - Romney

Hai ứng viên tổng thống Mỹ hôm qua kết thúc cuộc tranh luận thứ ba bằng những màn đấu khẩu quyết liệt nhưng cũng không kém phần thú vị về chính sách đối ngoại.

Những kiểu xe độc đáo tại Philippines

Những phương tiện giao thông công cộng tại Philippines được đầu tư công sức vẽ airbrush rất đẹp, đặc biệt trên đường phố xuất hiện rất nhiều xe 3 bánh được người dân độ lại trông rất độc đáo.

Cá cảnh bú bình đang hút khách tại Trung Quốc.

Ngộ nghĩnh cá cảnh bú bình

Một doanh nghiệp Trung Quốc đã đưa đến Triển lãm nông nghiệp quốc tế Côn Minh 2012 những chú cá cảnh thích bú bình sữa, giới thiệu với khách tham quan vào ngày 19.9 khiến rất nhiều người thích thú.

Robot cũng có thể làm từ... giấy

Một nhà sáng chế Nhật Bản mới đây đã chế tạo thành công robot bằng giấy có thể đi bằng 2 chân với tên gọi “Robot giấy III” (PR-III).