Nghệ thuật điêu khắc cực đỉnh từ sách cũ

Đây là những tác phẩm "hùng vĩ" của nghệ sĩ điêu khắc Guy Laramee. Hầu hết các tác phẩm điêu khắc của nghệ sĩ này đều sử dụng từ điển, bách khoa thư cũ kĩ, sau đó tỉ mẩn với các trang sách để tạo nên những kì quan thiên nhiên vô cùng sống động.

Một cặp ếch kính tại vườn quốc gia Manu Lu.

Bậc thầy về ngụy trang trong thiên nhiên

Từ những con ếch cho đến những con cá, từ côn trùng đến các loài chim...những bức ảnh này cho chúng ta thấy khả năng ngụy trang của động vật thật tuyệt vời. Chúng dùng chủ yếu hai phương thức: Giống về cơ bản và giống những điểm đặc biệt để ẩn mình trong thiên nhiên, tránh những kẻ săn mồi và để lừa con mồi.

Những hình ảnh tưởng nhớ Steve Jobs bởi fan hâm mộ

Sự ra đi của vị CEO tài năng rõ ràng là một mất mát lớn với các fan của Apple nói riêng và cộng đồng những người yêu công nghệ nói chung. Những bức tranh biếm họa thể hiện tình cảm của các fan dành cho Steve Jobs.

Chiếc áo biến hình "kỳ diệu".

Chiếc áo tí hon biến hình nhanh như chớp

Cầm trên tay một đồ vật nhỏ như một thứ đồ chơi, chắc bạn sẽ không tưởng tượng được vật dụng bé nhỏ này sẽ trở thành một chiếc áo hoàn toàn bình thường nếu được đặt trong môi trường nước.

Chú búp bê ông già Noel trong dáng vẻ của một chú robot. Sản phẩm có giá 45 USD.

“Đồ chơi độc” trang trí Noel

Công nghệ ngày nay không chỉ ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống hiện đại, mà công nghệ còn được xem là chủ đề trang trí cho những ngày lễ truyền thống. Những vật dụng trang trí cho dịp lễ cuối năm, với phong cách công nghệ dưới đây là minh chứng cho điều đó.

Thẻ thông báo vị trí đỗ xe.

Những ý tưởng thiết kế độc đáo

Vừa qua tại Singapore đã diễn ra một cuộc thi thiết kế sản phẩm và trình bày các ý tưởng sáng tạo. Những sản phẩm này hầu hết đều có mục đích thiết thực và phục vụ nhu cầu của con người hàng ngày.

Hãy thắt dây bảo hiểm.

Những tấm poster siêu sáng tạo

Một cách để người dân chú ý hơn về các vấn đề xã hội và môi trường: Hãy làm quảng cáo thật sáng tạo!

Toyota Fun-Vii - Xế hộp lai điện thoại thông minh

Những mẫu xe concept độc đáo và khác biệt dường như đã trở thành "đặc sản" của triển lãm Tokyo. Năm nay cũng không phải là ngoại lệ với mẫu xe concept Toyota Fun-Vii hứa hẹn mang đến không ít điều thú vị cho khách tham quan triển lãm, đúng như cái tên của nó.

Đài phun nước làm từ 10.000 chiếc toilet và bồn rửa tay cũ. Ảnh: Daily Mail.

Những chuyện lạ đời từ... toilet

Các nghệ sĩ Trung Quốc mới đây mất 2 tháng để phác thảo và dựng lên một đài phun nước dưới dạng một bức tường chạy dài 100m từ 10.000 chiếc toilet và bồn rửa tay cũ tại công viên Shiwan ở Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.