10 mạng xã hội kỳ quặc nhất thế giới

Nếu bạn muốn một lời tư vấn để có bộ ria hoàn hảo, chia tay bạn đời hay tham gia vào thế giới ma cà rồng huyền bí, có những mạng xã hội giúp bạn những việc đó.

Có mạng xã hội dành cho những người có sở thích để ria mép. Có mạng xã hội dành cho những người có sở thích để ria mép.

Dưới đây là 10 mạng xã hội chỉ dành cho những nhu cầu rất kỳ quặc.

StachePassions.com

Đây là mạng xã hội dành cho những người thích để ria mép. Trên mạng xã hội này, bạn có thể tìm các nhóm ria mép (Mustache Groups) để chọn ra những thành viên phù hợp với kiểu ria mép yêu thích của mình như Dali, Walrus hay Pencil hay theo mức độ kinh nghiệm: người mới “chơi” ria mép hay người cỡ chuyên gia. Ngoài ra, mạng xã hội này có công cụ chat và email để các thành viên trao đổi với nhau.

VampireFreaks.com

2.jpg

Trang web này hiện có tới 2,2 triệu thành viên và nhắm đến những người đam mê hoặc bị ám ảnh với tất cả những gì ghê rợn kiểu như ma cà rồng. Người dùng có thể tạo các hồ sơ, tham gia vào các ‘giáo phái’ như "Emo Hair," "Twilight" hay "Marilyn Manson", và tham gia vào các phòng chat.

ZiiTrend.com

3.jpg

Zii Trend là cộng đồng của những người có khả năng dự đoán các sự kiện và xu hướng của tương lai. Trang web này dựa trên giả thuyết rằng sự tập hợp thông tin từ nhiều người sẽ đưa ra các quyết định sáng suốt hơn. Trên trang web này, người dùng có thể thảo luận về những câu hỏi kiểu như “Khi nào Madona sẽ nghỉ hưu?” hay “Liệu chiến tranh thế giới lần 3 có diễn ra trước năm 2050 không?”.

Eons.com

4.jpg

Eons là mạng xã hội dành cho những người sinh ra sau thế chiến thế giới lần 2 – thời kỳ bùng nổ dân số ở nhiều quốc gia bị mất mát bởi cuộc chiến. Giống như Facebook, người dùng mạng xã hội này có thể tạo hồ sơ cá nhân, tham gia các nhóm, chia sẻ ảnh và phim, và chơi các game có thiên hướng giúp đầu óc minh mẫn. Một tính năng trên Eons không có trên Facebook là công cụ “tính tuổi thọ” giúp xác định tuổi thọ dự tính của các thành viên và đưa ra những lời khuyên để sống khỏe hơn và thọ hơn.

LineForHeaven.com

5.jpg

Đây là trang web về tôn giáo đầu tiên trong lịch sử dựa trên nền tảng công nghệ web 2.0. Trang web này - là nơi tụ hội của những người mộ đạo - cổ vũ mọi người tham gia hãy tích cực làm những việc nhân nghĩa hơn.

MatchADream.com

6.jpg

Match a Dream là thiên đường dành cho những người muốn “tám chuyện” về những giấc mơ của họ, giải nghĩa các giấc mơ và khám phá về những giấc mơ của người khác. Bạn có thể tìm kiếm một cơ sở dữ liệu ngày càng lớn về những dạng giấc mơ (hãi hùng, vui vẻ, tình dục, buồn chán hay kỳ cục). Trang web này còn có tính năng gọi là “chu kỳ mơ”, một nhóm mời nhau để chia sẻ và bình luận về giấc mơ của mình và của những người khác.

IntellectConnect.com

7.jpg

Nếu bạn thường xuyên thức trắng đêm tranh luận về các định lý hay tính toán sự hình thành của các phân tử, hãy đến và kết nối với những bộ óc có cùng trí hướng tại Intellect Connect. Đây là website dành cho những người có chỉ số IQ cao và thích đam mêm nghiên cứu.

Divorce360.com

8.jpg

Một khi giai đoạn ngọt ngào của cuộc sống lứa đôi kết thúc, Divorce360.com có lẽ là nơi dành cho bạn. Trang web này đưa ra những lời khuyên dành cho người đang cân nhắc, muốn vượt qua hoặc muốn trở lại cuộc sống thường nhật sau ly hôn. Ngoài ra, Divorce360.com còn cung cấp những bảng danh sách giúp người muốn ly hôn biết được cần chuẩn bị những gì hoặc xác định những tình huống có thể xảy ra sau ly hôn.

RedKaraoke.com

9.jpg

Đây là mạng xã hội dành cho những người thích ca hát. Red Karaoke cho biết trang web của họ cố gắng cung cấp cho người dùng những công cụ và nội dung cần thiết để phát triển sở thích ca hát của họ và thư giãn với sở thích đó. Trang web này có tính năng tính điểm khả năng ca hát, có các diễn đàn và phòng chat để người dùng chia sẻ kinh nghiệm cũng như cung cấp cả những tư vấn sắm phương tiện phục vụ sở thích này.

Ncludr.com

10.jpg

Chào mừng bạn đến với mạng xã hội mà ở đó mọi người đều là bạn của nhau. Ncludr.com có khẩu hiệu là: “Bạn sẽ không bao giờ bị khước từ. Mọi người sẽ yêu bạn cho dù có thể bạn là người nhỏ nhen và ngoa ngoắt”. Chính vì khẩu hiệu này mà Ncludr được mệnh danh là mạng xã hội dành cho những người dễ tính, vui vẻ. Để trở thành thành viên của mạng xã hội này, bạn chỉ cần trả lời 3 câu hỏi, một trong số đó có thể là: “Có hai quả táo rơi từ cửa sổ tòa nhà 6 tầng ở tốc độ gió 10 dặm/giờ vào giữa mùa đông, và có một trong hai quả táo đó đã bị cắn dở, quả táo nào sẽ rơi xuống đầu tiên?”

(Theo ICT News)