7 website tốt nhất để gửi fax trực tuyến

Hệ thống Fax là rất quan trọng của cuộc sống cũng như trong công việc chúng ta ,có thể sử dụng nó để gửi giấy tờ quan trọng khi ở xa,giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Nhưng nếu bạn không có máy fax thì sao? Vấn đề này không quan trọng nữa vì bạn có thể làm việc này bằng cách sử dụng các trang web fax trực tuyến.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

1. HelloFax
 

HelloFax là website để gửi fax qua internet. Bạn có thể sử dụng nó sau khi đăng ký với trang web. Quá trình gửi fax dễ dàng chỉ cần nhập số fax điểm đến hoặc địa chỉ email trình duyệt tập tin của bạn và bấm vào nút gửi.Tuy nhiên bạn có thể gửi chỉ có 5 trang miễn phí ,sau đó bạn phải trả phí.

2. Fax1
 

Fax1 thì không miễn phí nhưng luôn cho ta 1USD trong tài khoản khi đăng ký mới để dùng thử (trial). Nếu bạn sử dụng fax không thường xuyên thì có thể gửi được 15 trang fax miễn phí sang các nước Bắc Mỹ.

3. faxZERO
 

Faxzero hỗ trợ hai bản fax miễn phí mỗi ngày. Bạn có thể gửi fax theo hai phương pháp ,đầu tiên là truy cập các file tài liệu từ máy tính của bạn,nhập vào người gửi và thông tin người nhận và gửi fax.Bạn sẽ nhận được xác nhận fax trong hộp thư email trong vòng 20 phút nếu fax được gửi thành công.

4. MyFax
 

MyFax có thể gửi fax qua hơn 40 quốc gia. Nó cũng sẽ gửi xác nhận tin nhắn fax khi được phân phát. MyFax hỗ trợ cho cá nhân và các doanh nghiệp nhỏ.Bạn có thể gửi tối đa 10 fax miễn phí trên trang web này.

5.TCP
 

TCP(The Phone Company's Remote Printing Service)  là dịch vụ fax miễn phí ,chúng ta có thể gửi fax ngay từ website hoặc từ e-mail của bạn. Cách này hay hơn nhờ ứng dụng điều khiển từ xa cho các máy in qua hệ thống phân bổ số điện thoại.

6. eFax
 

eFax cung cấp 30 ngày dùng thử. eFax tuyên bố rằng nó có thể gửi fax trên toàn thế giới. Trong thời gian 30 ngày dùng thử bạn có thể truy cập tất cả các tính năng cao cấp của eFax miễn phí ,nếu bạn thích dịch vụ sau đó bạn có thể mua nó theo nhu cầu.

7. Freefax
 

Freefax hoàn toàn miễn phí và có vùng ứng dụng rộng nhất. Bạn có thể đăng ký làm thành viên hoặc không cần đăng ký cũng gởi được fax từ trang web. Mục đích của website này là để quảng cáo.

(Theo Xã Hội Thông Tin)