Asus ra mắt cửa hàng trực tuyến chính hãng tại VN

Asus vừa chính thức khai trương Asus Store - website thương mại điện tử giành riêng cho thị trường Việt Nam tại địa chỉ store.asus.com/vn. Đây là một cách thức chọn lựa mua sắm mới mà Asus mang đến cho người tiêu dùng, nơi khách hàng có thể tìm kiếm thông tin và tiến hành đặt mua các sản phẩm smartphone mới nhất của hãng một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Asus Store cung có nhiều hình thức thanh toán và miễn phí vận chuyển cho người mua hàng.Asus Store cung có nhiều hình thức thanh toán và miễn phí vận chuyển cho người mua hàng.

Asus Store là website nơi người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và tra cứu thông tin các sản phẩm di động mới nhất của Asus tại Việt Nam. Thông tin được trình bày đơn giản, trực quan, tổng hợp để khách hàng nhanh chóng hiểu được các tính năng & lợi ích sản phẩm, chọn lựa màu sắc yêu thích, tận hưởng ngay các chương trình khuyến mãi, chính sách chăm sóc khách hàng…

Để khách hàng thuận tiện khi mua sắm và thanh toán, Asus Store cung cấp đa dạng các hình thức thanh toán cho người mua hàng. Bao gồm: Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (Cost on Delivery - COD), thanh toán bằng thẻ tín dụng Credit card (Visa hoặc MasterCard), thẻ ghi nợ Debit card (tất cả các thể debit có logo Visa hoặc MasterCard). Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp và không cần trả thêm bất cứ khoản phí nào.

Không chỉ là nơi mua sắm sản phẩm di động chính hãng ASUS nhanh chóng, thuận tiện, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu để nhận được sản phẩm của mình. Hợp tác với công ty Kerry TTC Express - một trong những đối tác hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Việt Nam, Asus Store cam kết giao hàng trong vòng 24 giờ trong phạm vi TP.HCM và Hà Nội. Ở các tỉnh thành khác, khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 72 giờ. Chi phí vận chuyển sẽ hoàn toàn miễn phí.

Trong tháng 3, Asus Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt gồm phân phối độc quyền dòng sản phẩm smartphone lai tablet Padfone Infinity A86 và chương trình quà tặng hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên mua hàng tại Asus.

(Thanh Huyền)