Bộ Tài chính đào tạo trực tuyến về nghiệp vụ đấu thầu

Các khóa học trực tuyến (e-learrning) về nghiệp vụ đấu thầu đang được Bộ Tài chính tổ chức liên tục tại địa chỉ http://www.hoctructuyen.com.vn, nhắm tới các đối tượng học viên là thành viên hội đồng quản trị, tổng giám đốc, giám đốc, phó giám đốc, chủ tịch, phó chủ tịch UBND tỉnh, thành phố, xã, phường, thị trấn, các chủ đầu tư, trưởng, phó ban quản lý dự án, các phòng kỹ thuật, phòng tài chính, đại diện các công ty tư vấn, và cán bộ, các cá nhân có nhu cầu.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Khóa học được chia thành 2 phần chính:

Chương trình cơ bản nghiệp vụ về đấu thầu (áp dụng chung cho nghiệp vụ đấu thầu theo Thông tư 10/2010/TT-BKH ngày 13/5/2010): thời lượng học e-learning 6h trên mạng Internet, học phí 500.000 đồng/học viên.

Chương trình nâng cao nghiệp vụ về đấu thầu (đặc thù riêng cho Bộ Tài chính): thời lượng học e-learning 10h trên mạng Internet, học phí 800.000 đồng/học viên.

Sau khi học viên chuyển học phí sẽ được cấp ngay tài khoản truy cập (user và password) để học tại địa chỉ http://www.hoctructuyen.com.vn (học phí thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản; nộp kèm 2 ảnh 3x4 để làm chứng chỉ).

Khóa học đấu thầu trực tuyến theo hình thức e-Learning được thiết kế hợp lý có kèm theo multimedia để tăng hiệu quả học tập.

Đặc biệt, việc đào tạo bám sát nhu cầu cá nhân, chỉ sử dụng, học tập và trả tiền cho đúng những thứ mà học viên cần, giảm thiểu chi phí phụ.

Học viên có thể lựa chọn các chủ đề mình mong muốn và lướt qua các chủ đề không quan tâm; có môi trường và điều kiện học cho riêng mình, không bị phụ thuộc vào khóa học hay các học viên khác.

Học viên sẽ được cấp chứng chỉ trong vòng 24h sau khi đã hoàn thành thời gian của khóa học và bài kiểm tra đạt yêu cầu theo quy định của khóa học.

Chứng chỉ được cấp bởi Viện Khoa học Kinh tế Xây dựng thuộc Liên hiệp Các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam.

Mọi chi tiết liên hệ: Trung tâm Dữ liệu & Xử lý thông tin - Cục Tin học và Thống kê tài chính, Bộ Tài chính. Địa chỉ: Phòng 207- 28 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Điện thoại: 04 22202828 (Ext 2119); Fax: 04 22208091; Email: hoctructuyen@mof.gov.vn

(Việt Hà)