Chodientu.vn miễn phí vận chuyển cho người bán

Chodientu.vn phối hợp với cổng thanh toán Ngân Lượng và Cổng giao nhận vận chuyển ShipChung đang triển khai chương trình “miễn phí vận chuyển” khi khách hàng thanh toán trực tuyến qua Ngân Lượng. Chương trình này cho khách hàng là các doanh nghiệp TMĐT, cửa hàng buôn bán trực tuyến sử dụng dịch vụ chuyển phát hàng hóa.

Người bán tham gia chương trình sẽ được Chodientu.vn và Shipchung hoàn trả phí vận chuyển.Người bán tham gia chương trình sẽ được Chodientu.vn và Shipchung hoàn trả phí vận chuyển.

Từ ngày 1/10 đến hết ngày 31/12/2014, Chodientu.vn sẽ miễn phí vận chuyển giúp người bán đối với những hàng hoá cân nặng dưới 2kg khi khách hàng thanh toán trực tuyến qua cổng Ngân Lượng. Bên cạnh đó, Chodientu.vn cũng sẽ hỗ trợ giao hàng tận tay người mua toàn quốc qua Shipchung.

Để tham gia chương trình ưu đãi này, chỉ cần gian hàng của người bán có tích hợp cổng thanh toán Ngân Lượng và cổng giao nhận vận chuyển Shipchung, đồng thời cài đặt chính sách "Phí vận chuyển linh hoạt theo địa chỉ người mua" và thực hiện vận chuyển hàng hóa qua cổng vận chuyển Shipchung.vn khi giao dịch phát sinh.

Người bán tham gia chương trình sẽ được Chodientu.vn và Shipchung hoàn trả phí vận chuyển trước ngày 15 của tháng kế tiếp vào tài khoản Ngân Lượng của người bán. Ngoài ra, Người bán khi tham gia chương trình vẫn được hưởng chính sách ưu đãi vận chuyển từ Chodientu.vn như miễn phí COD (giao hàng thu tiền toàn quốc), miễn phí chiều chuyển hoàn, giảm 5% phí vận chuyển so với bảng giá của Shipchung.vn.

Đại diện Chodientu.vn cho biết, hiện Chodientu.vn đã kết nối với Cổng thanh toán trực tuyến Ngân Lượng để kết nối với hầu hết các Ngân hàng trong nước giúp cho việc thanh toán trực tuyến tiện lợi, thông suốt và an toàn tuyệt đối. Thêm vào đó, Chodientu kết nối với Cổng vận chuyển ShipChung.vn, tích hợp sẵn dịch vụ vận chuyển từ nhiều hãng vận chuyển lớn như EMS, Viettelpost, Vnpost, Netco, Kerry (Tín Thành), Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem… đáp ứng khả năng giao hàng và thu tiền tại nhà (CoD) tới từng tuyến huyện, xã trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

(Thanh Huyền)