Chodientu.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc

Để tri ân người mua và người bán đã đồng hành cùng Chợ Điện Tử tạo nên 1 năm thành công viên mãn, Chodientu.vn triển khai chương trình miễn 100% phí vận chuyển toàn quốc trong ngày 19 - 20/1/2015.

Chodientu.vn miễn 100% phí vận chuyển cho các đơn hàng có trọng lượng dưới 2kg được đặt trong 2 ngày 19-20/01/2015 cho người mua.Chodientu.vn miễn 100% phí vận chuyển cho các đơn hàng có trọng lượng dưới 2kg được đặt trong 2 ngày 19-20/01/2015 cho người mua.

Trong thương mại điện tử, cản trở lớn nhất đối với quyết định mua hàng đó là chất lượng hàng hóa, thanh toán và phí vận chuyển. Người mua hàng lo lắng mua phải hàng giả, kém chất lượng, gặp phải lừa đảo khi thanh toán và nhiều khi mua hàng online còn đắt hơn đến mua hàng tại cửa hàng.

Thấu hiểu điều đó Chợ Điện Tử đã đưa ra hình thức mua hàng COD bảo đảm 100%, người mua chỉ phải trả tiền khi nhân hàng. Điều này giúp người mua tránh được được nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng, không bị lừa đảo khi thanh toán. Tuy nhiên nhiều khi người mua vẫn phải trả phí vận chuyển làm đội giá cả hàng hóa lên so với giá bán, khiến nhiều người không muốn mua hàng online.

Giờ đây rào cản cuối cùng đó cũng được tháo dỡ, bạn có thể thoải mái mua những món hàng mà bạn thích tại Chợ Điện Tử trong “Ngày miễn phí” 19-20/01/2015. Theo đó trong 2 ngày, sàn thương mại điện tử http://chodientu.vn phối hợp với Tổng công ty Cổ Phần bưu chính Viettel  - Cổng giao nhận Shipchung.vn triển khai chương trình miễn 100% phí vận chuyển cho các đơn hàng có trọng lượng dưới 2kg được đặt trong 2 ngày 19-20/01/2015 cho người mua. Ttrong đó, Viettel Post hỗ trợ 50% và Chodientu.vn hỗ trợ 50%.

Chodientu.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc ảnh 1

Đặc biệt, trong dịp này Chodientu.vn sẽ dành tặng nhiều món quà giá trị nhằm tri ân cho người mua như: Tặng thẻ cào điện thoại trị giá 5% giá trị đơn hàng cho các đơn hàng có trị giá trên 200K, tặng phiếu mua hàng ebay trị giá 100K cho mọi đơn hàng. Từ phía các người bán tại Chợ Điện Tử, hàng chục ngàn sản phẩm giảm giá tới 49% đang được người bán đăng tải nhân dịp “Ngày miễn phí”.

Với các người bán hàng online đây là cơ hội lớn để có thể có gia tăng doanh số mùa bán hàng cuối năm và mở rộng tập khách hàng khi Chợ Điện Tử tiến hành quảng bá rộng rãi chương trình với cộng đồng 3 triệu người mua của ChợĐiệnTử.vn. Chương trình cũng được quảng bá tới 3 triệu người mua của Ngân Lượng, 25 triệu người dùng của Facebook tại Việt Nam, kênh quảng cáo tìm kiếm Google, hệ thống quảng cáo hiển thị Google Display Network,các website lớn có hợp tác với Adnet.vn...

(Thanh Huyền)