Clipstar.com- Trang web tìm kiếm nhân tài “online”

Bạn thích ca hát? Bạn có tài đóng kịch? Không phải ai có năng khiếu cũng tìm được cơ hội thể hiện tài năng của mình, vậy tại sao bạn không thử sức theo kiểu “online” cho nhanh.


 Clipstar.com- Trang web tìm kiếm nhân tài “online”
Clipstar.com cho phép bạn làm điều đó. Là một trang web được đông đảo bạn trẻ khắp nơi trên thế giới truy cập, Clipstar.com tạo điều kiện cho bạn trở thành “nổi tiếng” nhờ vào bình chọn online do chính người nghe quyết định. Chỉ cần một đoạn clip thu tại nhà hay bất cứ nơi nào bạn thích, có thể bạn sẽ thành “sao” và nhận được giải thưởng 1 triệu dollar.

Không giống như những trang web “ăn theo” Youtube, Clipstar.com là một trang web “sạch”, dù mới được thành lập nhưng đã gây được sự chú ý lớn từ các teens yêu thích nghệ thuật. Chỉ cần một cú click chuột, bạn sẽ được mọi người biết đến! Sau đó thì sao, điều này phụ thuộc vào chất lượng clip của bạn.

Clipstar.com làm việc trên nguyên tắc nào?

Có 8 loại hình clip bạn được phép upload: Singing (hát), Band or group (theo nhóm), Dance (nhảy), Music (âm nhạc), Comedy (hài), Acting (diễn kịch), Director of film (đạo diễn phim), Animation (hoạt họa). Còn nếu bạn không biết xếp clip của mình vào đâu ư? Đừng lo, cứ liệt vào mục “Các loại khác” (any other).

Nếu bạn là người chiến thắng?

Người nghe (người truy cập trang web) được tự do bình chọn. Cứ 3 tháng lại có một người thắng giải cho mỗi loại clip (người có số phiếu bầu cao nhất) nhận được giải thưởng 10. 000 dollars. Những người chiến thắng “vòng thi quý” này sẽ bước vào “vòng thi năm” và có cơ hội nhận được giải thưởng 1 triệu dollar.

Chưa hết, trang web còn là nơi tập hợp một đội ngũ những “nhà khổng lồ” về quảng cáo như Panic!, Universal Models, Monsta và Merlin Elite. Một khi là người chiến thắng, bạn sẽ không chỉ dừng lại ở đó mà còn được những nhà quảng cáo tầm cỡ này giúp chạm tay vào nền âm nhạc thế giới.

Tại sao không thử từ ngay bây giờ nhỉ? Hãy click vào www.clipstar.com

(Theo Hoa học trò điện tử)