Dịch thuật tài liệu trực tuyến miễn phí với DocTranslator

DocTranslator là một dịch vụ trực tuyến miễn phí cho phép bạn dễ dàng dịch bất kỳ các tài liệu văn phòng (Word, Excel , PowerPoint, Open Office, ...) và các tập tin PDF sang các ngôn ngữ khác nhưng vẫn duy trì cách bố trí như ban đầu của file gốc. Dịch vụ này hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ và sử dụng Google Translate để thực hiện quá trình dịch thuật, do đó kết quả cho ra cũng rất đáng tin cậy. 

Dịch thuật trực tuyến với DocTranslatorDịch thuật trực tuyến với DocTranslator

DocTranslator không đòi hỏi bạn phải đăng ký hoặc cung cấp địa chỉ email để sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng dịch vụ này một cách tốt nhất bạn cần phải cài Java Runtime. Để bắt đầu, bạn truy cập địa chỉ http://www.onlinedoctranslator.com/index.html, sau đó di chuyển chuột xuống bên dưới rồi nhấn vào nút Start Document

 

Nó sẽ tự động cài đặt Java Runtime cho trình duyệt của bạn, bây giờ bạn chỉ cần ngồi chờ trong giây lát, khi có một cửa sổ cảnh báo hiện ra, bạn  chỉ cần nhấn vào nút Run 

Tiếp đến giao diện dịch vụ sẽ hiện ra, giờ bạn có thể bất đầu quá trình dịch thuật tài liệu của mình. Để dịch một tài liệu có định dạng mà bạn cần dịch, bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng của nó, lúc này nó sẽ yêu cầu bạn chỉ ra vị trí lưu file để tải lên, bạn có thể chọn tùy ý mà không phải lo ngại về kích thước. 

Khi xong, bạn cần phải chọn ngôn ngữ của file mình tải lên bằng cách nhấn chuột vào nút trước dấu mũi tên và chọn ngôn ngữ sẽ dịch ra bằng cách tương tự rồi nhấn vào nút mũi tên ở chính giữa, chọn vị trí lưu file kết quả và chờ trong ít giây là xong.

(Theo Xã Hội Thông Tin)