Giao dịch nhà đất online với Rada.vn

Rada.vn được biết đến là một trong những trang thông tin nhà đất được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Từ khi ra đời, trang web đã nhận được nhiều sự quan tâm, đóng góp từ các thành viên và bạn đọc. 

Giao diện của trang web rada.vnGiao diện của trang web rada.vn

Để đáp ứng được nhu cầu của bạn đọc, Rada hiện đang không ngừng đổi mới, với nhiều tính năng. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm được mọi thông tin về bất động sản, từ việc mua – bán, thuê và cho thuê nhà đất, đến việc cập nhật đầy đủ các tin tức hằng ngày. Đặc biệt, các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về chuyên mục cẩm nang sống, với các quy tắc phong thủy, không gian sống, kiến thức xây dựng nhà cửa và pháp lý. 

Hãy đăng ký để trở thành thành viên của Rada.vn, với các bước đơn giản giúp bạn hiểu được hết các tính năng của Rada và cách đăng tin nhà đất hiệu quả nhất mà hoàn toàn miễn phí. 

Các bước để đăng kí thành viên

Bước 1: Click vào ảnh trên flash hoặc chữ Đăng kí ở góc trên bên phải

Giao dịch nhà đất online với Rada.vn  ảnh 1

Bước 2: Đọc kĩ điều khoản sử dụng và hoàn thành các thông tin trong bản đăng kí thành viên:

Giao dịch nhà đất online với Rada.vn  ảnh 2

Bước 3: Kích hoạt link xác nhận việc đăng kí thành viên trong email của bạn:

Giao dịch nhà đất online với Rada.vn  ảnh 3

Khi đã là thành viên, bạn có thể đăng nhập với email và pass vừa tạo để đăng tin và quản lí tài khoản của cá nhân mình theo list ở bên phải (như hình).

Giao dịch nhà đất online với Rada.vn  ảnh 4

Để đăng 1 tin rao bán (hoặc cho thuê Bất động sản) các bước đăng tin diễn ra theo các mục tương ứng trong giao diện của trang cá nhân:

Giao dịch nhà đất online với Rada.vn  ảnh 5

Phần Thông tin

Nhập thông tin cho Bất động sản. Bạn lựa chọn loại hình Bất động sản muốn bán (hoặc cho thuê) theo các gợi ý bằng hình ảnh và điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn.

Giao dịch nhà đất online với Rada.vn  ảnh 6

Bạn cần lưu ý khi điền thông tin về Địa chỉ, cần ghi rõ tên đường, quận/ huyện, tỉnh, viết có dấu và không viết hoa toàn bộ như CHO THUÊ…. 

Phần Hình ảnh

Tải các ảnh mô tả Bất động sản lên bằng cách click vào Brown chọn đường dẫn ảnh rồi nhấn Upload để đưa ảnh lên

Giao dịch nhà đất online với Rada.vn  ảnh 7

Phần Video

Cho video giới thiệu về Bất động sản lên Rada bằng cách tương tự như up ảnh

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, bạn nhấn vào Xem thử để xem lại kết quả của việc đăng tin. Nhấn Kết thúc để hoàn thành việc đăng tin.

Giao dịch nhà đất online với Rada.vn  ảnh 8

Tin đăng mới sẽ được chuyển qua tin chờ duyệt (hình 1), sau khi được duyệt sẽ hiển thị trên Rada.vn. Bạn có thể vào Tin đang đăng để kiểm tra hoặc sửa lại thông tin nếu cần thiết.

Nếu hoàn thành đầy đủ các bước trên, tin rao bán (cho thuê) của bạn tại Sàn giao dịch Bất động sản Rada.vn sẽ mang lại cho bạn thành công.

(Theo Quản Trị Mạng)