Hãy để việc đi du học dễ dàng hơn với bạn

Có lẽ không ít bạn đã và đang mơ ước sẽ có ngày được đi du học. Có những bạn được gia đình sắp xếp sẵn mọi thứ, nhưng cũng có bạn phải tự mình thực hiện lấy. Nhưng dù thế nào thì bạn cũng cần phải chuẩn bị cho mình những thông tin hữu ích trước khi lên đường thực hiện mơ ước. Website sansangduhoc.com là một trong những trang web hữu ích mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn.

Các bạn học sinh và phụ huynh cần phải liên tục cập nhật những kiến thức hữu ích để chuẩn bị sẵn sàng cho việc đi du học. Các bạn học sinh và phụ huynh cần phải liên tục cập nhật những kiến thức hữu ích để chuẩn bị sẵn sàng cho việc đi du học.

Phụ huynh và du học sinh nên biết ngoài việc có đủ tiền để trang trải chi phí cho những năm tháng miệt mài học tập nơi xứ người thì du học sinh còn cần thêm những yếu tố phụ trợ khác nữa như: tìm kiếm chỗ ở, người giám hộ, bảo hiểm, mở tài khoản ngân hàng… Website này sẽ là "người bạn đồng hành" đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh và các học sinh trên bước đường du học.

Với những bạn chỉ mới đang "chớm" có ý định đi du học thì website này cũng cung cấp tất cả những thông tin về du học tại các nước một cách đầy đủ và chuyên nghiệp nhất trước khi quyết định sẽ chọn địa điểm du học.

Đến với sansangduhoc.com, bạn dễ dàng cập nhật được nhanh nhất các tin tức về giáo dục thế giới và các bài viết về du học; Hỗ trợ Tìm kiếm khóa học online, trả lời và giải đáp các thông tin du học. Cũng như giúp bạn có thể tự kiểm tra trình độ Tiếng Anh, tìm kiếm học bổng, tìm kiếm các công ty tư vấn du học uy tín…Tối đa hóa tính tương tác giữa Phụ huynh, Trường học, Tổ chức giáo dục và các Công ty tư vấn du học. Ngoài ra, website của chúng tôi còn hỗ trợ cung cấp Dự toán kinh phí du học tham khảo, game du học - ý tưởng sáng tạo của các chuyên gia tư vấn giúp du học sinh chuẩn bị hành trang văn hóa, sự tự tin, những kiến thức thực tế để dễ dàng thích nghi và hòa nhập với nước sở tại.

Ngoài ra, diễn đàn du học trên sansangduhoc.com chính là một trong những ưu điểm đáng nói đến khác. Diễn đàn này sẽ là "sân chơi bổ ích" giúp học sinh và phụ huynh - những người đã và đang dự định cho con em của mình đi du học, được thoải mái hơn trong việc chia sẽ kinh nghiệm với nhau.

Website hiện đang nhận được sự hỗ trợ và hợp tác từ các Chuyên gia, Tổ chức giáo dục uy tín, Hiệp Hội ngành nghề, các Công ty Tư vấn du học và một số đối tác cung cấp các dịch vụ hỗ trợ dành cho du học sinh.

(Thu Hằng)