Học tiếng Anh trực tuyến với LEO

Địa chỉ leovietnam.com của trường quốc tế Việt - Anh sẽ cung cấp cho những ai có nhu cầu trau dồi kiến thức Anh ngữ qua mạng những ứng dụng và tiện ích để tự luyện các kỹ năng phát âm chuẩn, nghe hiểu, giao tiếp qua hội thoại...

Học tiếng Anh trực tuyến với LEO

Trong các chương trình học tại website của LEO (Learning English Online), phần học qua video được xem là quy mô và hấp dẫn nhất. Học viên có thể chọn lựa bài và luyện khả năng nghe hiểu của mình. Kết quả đánh giá sẽ hiển thị ngay sau đó. Nếu chưa nghe được hết nội dung, bài học đó tự động quay lại từ đầu. Không phải tua băng hay nhấn "next" như nghe đài hay đĩa CD.

"Nếu học viên chịu khó theo đuổi sự khổ luyện này liên tục trong 4 tháng, ban chuyên môn tin chắc rằng kỹ năng nghe hiểu tiếng Anh của người đó sẽ tăng rõ rệt", ông Trần Anh Tuấn, đại diện trường quốc tế Việt - Anh, nói.

Phần luyện phát âm có trên website mỗi từ sẽ có một hay nhiều âm tiết. Sau một thời gian luyện nghe như trên, người học sẽ xác định trọng âm, ngữ âm chuẩn cho từng từ, đồng thời làm tăng vốn từ vựng của bản thân với 10.000 từ thông dụng.

Trang LEO cũng có 11 phòng thi ảo cho từng trình độ khác nhau. Mỗi tuần định kỳ sẽ có 3 buổi được ấn định tự động để ai có nhu cầu tham gia thi exam online. Mỗi phòng đều có thông báo về số thí sinh tham gia dự, giờ thi và thời lượng. Sau khi thi 5 phút, hệ thống sẽ tự động chấm điểm và xác định 3 học viên hàng đầu có điểm cao nhất, thông báo trên giao diện.

Để "tu luyện" với LEO, người sử dụng cần mua thẻ và kích hoạt mã tài khoản có trên thẻ. Những ai muốn học thử, dịch vụ này cũng dành tặng account với mã thẻ miễn phí.

(Theo Vnexpress)