Logosnap: Thiết kế logo trực tuyến miễn phí

Muốn tạo logo cho cửa hàng , website hay công ty nhưng không có điều kiện để thuê một chuyên gia thiết kế thì lúc này có lẽ bạn sẽ cần đến http://www.logosnap.com/createyourlogo.aspx . Đây là một dịch vụ đặc biệt giúp bạn tự tay thiết kế logo cho mình dựa trên những logo mẫu có sẵn trong những lĩnh vực , ngành nghề khác nhau . Mặc dù trang web có cả phiên bản tính phí, nhưng chỉ riêng phiên bản miễn phí cũng đã cung cấp tới bạn rất nhiều sự lựa chọn cho ý tưởng của mình . 

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Sau khi truy cập vào trang chủ : http://www.logosnap.com/createyourlogo.aspx , việc đầu tiên bạn cần làm là đăng kí một tài khoản miễn phí bằng cách nhấp vào Login trên góc phải. Sau khi đã có một tài khoản tác nghiệp , tiếp theo tại giao diện chính bạn nhấp chọn hay đơn giản dùng công cụ seach của trang web để chọn cho mình lĩnh vực cần thiết kế logo :

Giao diện kế tiếp hiện ra , lúc này bạn sẽ  phải lựa chọn giữa hàng trăm các mẫu logo theo chủ đề nghề nghiệp :

Khi đã nhấp chọn cho mình mẫu ưng ý nhất , trong giao diện tiếp theo hiện ra  logosnap.com  sẽ hỗ trợ bạn một trình chình sửa nhỏ cho phép bạn tùy sức sáng tạo logo cho mình dựa trên mẫu đưa ra .

Bạn có thể sử dụng các công cụ như  : Flip để đảo các đối tượng trong mẫu , Rotate để xoay đối tượng , Scale để phóng ta hay thu nhỏ logo , Add/edit your text giúp chèn đoạn text , Color chooser tô màu đối tượng . Cuối cùng nhấp vào Finalize để kết thúc  hoặc có thể chọn vào Save Logo để lần sau bạn chỉnh sửa tiếp .

(Theo Xã hội thông tin)