Mạng xã hội Việt MyWorldvn.com ra phiên bản mới

Ngày 23/9, Công ty Cổ phần Công Nghệ Việt (VietTech) đã chính thức ra mắt website MyWorldvn.com phiên bản mới và Microblogging PingGadget.com phiên bản Beta tại Việt Nam.

Microblogging PingGadget.com phiên bản Beta tại Việt Nam. (Ảnh: Internet)Microblogging PingGadget.com phiên bản Beta tại Việt Nam. (Ảnh: Internet)

MyWorldvn.com là một website tri thức và cộng đồng ra đời từ năm 2007. Tại MyWorldvn.com người dùng có thể chia sẻ tin tức, blog, ảnh, nhạc, trau dồi tiếng Anh và tham gia các câu lạc bộ như Câu lạc bộ công tác xã hội, Câu lạc bộ tiếng Anh, Câu lạc bộ dã ngoại…

Sau 3 năm MyWorldvn.com đã có gần 220.000 thành viên.

Phiên bản mới của MyWorldvn.com với giao diện ấn tượng và thân thiện được xây dựng trên mô hình Web 3.0 với nhiều tính năng và tiện ích vượt trội, giúp người truy cập dễ dàng chia sẻ, kết nối và trải nghiệm những ứng dụng hữu ích của website, theo dõi tất cả các thông tin mới nhất và liên tục được cập nhật từ cộng đồng MyWorld, có khả năng tương thích và đồng bộ dữ liệu với các mạng xã hội khác rất tốt.

Đặc biệt, trang web còn được bổ sung thêm nhiều nguồn tài liệu học tiếng Anh từ các giáo trình hiện đại trên thế giới.

PingGadget.com là thế hệ Microblogging hoàn toàn mới được chính thức chạy phiên bản thử nghiệm tại Mỹ vào cuối tháng 8/2010, và đồng thời được mở rộng tại Việt Nam vào cuối tháng 9/2010.

PingGadget cho phép người sử dụng dễ dàng giao tiếp với nhau, kết nối, cập nhật và chia sẻ nhanh chóng tất cả mọi thông tin hoặc các sự kiện đang diễn ra hàng ngày. Ngoài ra, hệ thống kết nối hữu dụng này còn giúp xây dựng các nhóm hàng cụ thể theo từng lĩnh vực, chủ đề hoặc từng khu vực địa lý nhằm phục vụ cho cộng đồng thành viên sử dụng PingGadget.

Tất cả tính năng này đều thực hiện dễ dàng thông qua giao thức đặc trưng của Microblogging như cho phép gõ và đăng tối đa 140 ký tự, upload hình ảnh với dung lượng 1MB và video lên tới 8MB.

Hệ thống này với những tính năng thông minh giúp người sử dụng kết nối không giới hạn, đã được rất nhiều báo đài và những chuyên gia kinh nghiệm tại Mỹ đánh giá cao về tính hữu dụng, tính cạnh tranh và phát triển, đồng thời hứa hẹn trở thành một “Twitter mới” trên thế giới và tại Việt Nam.

MyWorld thuộc quyền sở hữu và quản lý của Công ty MyWorld, LLC., PingGadget thuộc quyền sở hữu và quản lý của Công ty PingGadget, LLC. Cả hai dự án này đều được phát triển bởi Công ty VietTech, hiện có trụ sở chính tại Portland (Hoa Kỳ) và công ty trực thuộc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

(Theo Vietnam+)