Một số trang web hay dành cho bạn

Ngồi một chỗ và làm mọi thứ từ học tập cho đến mua sắm đều có thể thực hiện được với một chiếc máy tính có nối mạng Internet. Bài viết xin gửi đến các bạn một số website rất hay phù hợp cho nhu cầu của từng người. Và đặc biệt thiết thực cho các bạn duyệt web trong dịp Noel này!

Một số trang web hay dành cho bạn
 
Magic’s Yahoo Checker and Multichecker là dịch vụ trực tuyến cho phép bạn kiểm tra tình trạng hiện tại của nickname Yahoo! Messenger với độ chính xác khá cao.


Cập nhật tin tức liên tục 24/7 từ các trang VnExpress, VietNamNet, 24h, Dantri, Thanhnien, Kênh 14... theo từng đề mục, bạn không cần phải truy cập vào từng trang ở trên mà vẫn không sợ bỏ sót các tin nóng.

lanhdao.net

Chuyên trang của VietNamNet về lãnh đạo trong kỷ nguyên mới.


Bản tin về các vấn đề kinh tế, văn hoá doanh nghiệp, chuyện làm ăn, góc công nghệ, rất thích hợp cho các bạn trẻ năng động.


Thư viện sách điện tử đồ sộ. Chỉ cần đăng ký một tài khoản trong diễn đàn, bạn đã có thể thoải mái download hàng ngàn cuốn sách hữu ích.


Giới thiệu, tư vấn, cung cấp thông tin du học, học bổng đến 29 nước trên khắp thế giới.


Đánh giá sản phẩm, so sánh giá giữa các cửa hàng giúp bạn mua sắm một cách tối ưu các mặt hàng công nghệ cao. Rất phù hợp cho các bạn tham gia mua bán các mặt hàng vào dịp Noel đầy sôi động này!


Kho ebook khổng lồ, download miễn phí. Ngoài ra còn rất nhiều ảnh đẹp của các nhân vật nổi tiếng.

(Theo Xã hội thông Tin)