Những tạp chí online sáng giá cho trẻ

Những trang web tạp chí online dưới đây tuy có giao diện tiếng Anh nhưng phần kiến thức và đồ họa đơn giản sẽ giúp cho trẻ có thể tiếp cận dễ dàng thế giới khoa học và công nghệ qua lăng kính trẻ thơ.

Những tạp chí online sáng giá cho trẻ

National Geographic Kids

Phụ huynh, học sinh và giáo viên có thể lấy được các thông tin trên trang web này tại đây. Các nguồn tài nguyên phong phú bao gồm: tìm hiểu về người, địa điểm, khoa học, không gian, thiên nhiên, lịch sử và các hoạt động vui chơi của con trẻ.

Tạp chí trực tuyến này được hướng đến các trẻ em có độ tuổi trong khoảng 8-14 tuổi với các nội dung tương tác bao gồm video, trò chơi, hình ảnh, blog,… Đây được đánh giá là một tạp chí trực tuyến mà cha mẹ và giáo viên sẽ luôn khuyến khích con trẻ truy cập.

TIME For Kids

Phiên bản đặc biệt dành cho trẻ em đi sâu vào nội dung giáo dục và các tài liệu giảng dạy là điều tuyệt vời cho các con trẻ muốn tìm hiểu và khám phá. Trang web cũng cung cấp các tin tức, vấn đề liên quan đến con trẻ với nội dung chủ yếu nhằm phát triển các thói quen đọc sách và phân tích ở trẻ em. Không những vậy nó cũng cung cấp cho người dùng có thể tải về các nội dung câu đố vui, bảng tính hay các tài liệu học tập sáng giá khác.

Sports Illustrated for Kids

Là trang web dành riêng cho trẻ thích thể thao, trang web cung cấp các thông tin hàng ngày những trò chơi, các tính năng tương tác. Không chỉ có hình ảnh như một tạp chí trực tuyến dành cho trẻ em, trang web còn cung cấp cả những video thể thao phù hợp trẻ nhỏ. Đặc biệt là sự xuất hiện của trang Build mà tại đó trang web mang đến những giấc mơ thiết kế của con trẻ như: thiết kế xe hơi,…

Discovery Girls

Trang web dành cho những em bé gái tuổi teen với tất cả những lời khuyên về tình bạn và lối sống. Discovery Girls bao gồm những lời khuyên, thủ thuật, các câu đố nhỏ, cả thông tin Sức khỏe & Làm đẹp, blog cũng các tạp chí phù hợp với độ tuổi. Ngoài ra trang web còn có công cụ cho phép tải các nội dung, quà tặng, trò chơi, câu đó nhỏ hay các cuộc thi,…

Weekly Reader

Weekly Reader là một diễn đàn và là tạp chí trực tuyến cho học sinh với rất nhiều công cụ giáo dục cho giáo viên và học sinh. Trang web này cung cấp những tạp chí lâu đời chứa những thông tin về trẻ ở độ tuổi dưới 12. Người dùng có thể tải về các tin, bài và bộ dụng cụ học tập.

Ở đây cũng có rất nhiều các công cụ tương tác và dựa trên những câu chuyện độc đáo được thiết kế làm cho việc học trở nên vui vẻ và thu hút hơn.

Popular Science

Đây là chuyên trang của web nổi tiếng về lĩnh vực khoa học và sáng chế dành riêng cho trẻ em với nhiều nội dung bài viết khoa học trong vòng 138 năm trở lại đây.

(Theo Tuổi trẻ Online)