Sửa video trực tuyến tự động www.fixmymovie.com

Điểm nổi bật của www.fixmymovie.com so với các website chia sẻ video khác là nhờ công nghệ tiên tiến nhất, website này cho phép tự động chỉnh sửa những đoạn video mà người dùng tải lên.

Hình ảnh trước và sau khi được xử lýHình ảnh trước và sau khi được xử lý

Nhiều đoạn video mà người dùng tải lên được quay bằng điện thoại di động, máy ảnh số, webcam... nên chất lượng thường không tốt lắm. Công nghệ mới của FixMyMovie tự động nghiên cứu các đặc điểm của từng đoạn video rồi từ đó làm cho chúng rõ nét hơn.

Với FixMyMovie, mọi thao tác đều được thực hiện trực tuyến nên bạn không phải cài phần mềm gì. Bạn chỉ cần tải đoạn video của mình lên (nên giữ nguyên định dạng gốc), website sẽ phân tích nó rồi chỉnh sửa 10 giây đầu của đoạn video.

Bạn sẽ được xem hai bản video (bản gốc và bản đã được chỉnh sửa) cạnh nhau để so sánh. Nếu bạn hài lòng với bản chỉnh sửa, bạn yêu cầu chỉnh sửa toàn bộ đoạn video của mình.

Bên cạnh đó, FixMyMovie còn hỗ trợ tính năng chụp ảnh từ đoạn video và tất nhiên là khả năng chia sẻ đoạn video của bạn với cộng đồng, giống như các website chia sẻ video khác.

(Theo Lao Động điện tử)