Tải video dễ dàng ở 12 trang web chia sẻ

YoutubedownloadPRO có giao diện đơn giản, dễ dùng, giúp tải video ở 12 trang web chia sẻ nổi tiến hiện nay chỉ với một click chuột. Đầu tiên, bạn tải về  bản cài đặt của YoutubedownloadPRO

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Sau khi cài đặt thành công, trên màn hình sẽ xuất hiện thêm biểu tượng cùng tên YoutubedownloadPRO để bạn kích hoạt sử dụng. Giao diện chương trình hiện ra sau khi kích hoạt khá bắt mắt, giao diện chính của YoutubedownloadPRO cũng đóng vai trò như trình duyệt web để bạn truy cập các trang chia sẻ video.

Phần mềm cho phép bạn tải nhanh video ở 12 dịch vụ, tất cả hiện thị trong mục Open Video Site. Bạn nhấn vào nút trên rồi tùy chọn trang muốn tải video trên danh sách hiện ra.

Ở giữa giao diện chương trình sẽ hiện thị trang web của dịch vụ đã chọn. Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm của trang web để tìm video cần tải.

Khi đã mở được đoạn video yêu thích thì bạn xem trước cũng trên giao diện chương trình, để tải thì bạn nhấn nút Download.

Lúc này, cửa sổ Save Video As sẽ hiện ra, bạn đặt tên cho file video sắp tải về ở ô File name, còn tại ô Save as type sẽ cho bạn biết định dạng của tập tin video đó > nhấn Save.

Ngoài ra, YoutubedownloadPRO còn được cung cấp sẵn nhiều tùy chọn giao diện, bạn vào View > Application Look để chọn màu sắc giao diện yêu thích.

Trên giao diện chính còn có các nút Stop Page Load (ngừng nạp trang đang tải), Go Forward (đi đến trang sau), Go Back (lùi trang), Refresh Content (làm mới nội dung) để lướt web như trên Internet Explorer.


(Theo Xã Hội Thông Tin)