Thêm một website hay để chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Hiện nay, có rất nhiều website giúp bạn lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí trên mạng Internet. Website www.fileho.com sẽ giúp bạn thật dễ dàng upload cũng như chia sẻ đường link cho bạn bè để họ tải về.

Thêm một website hay để chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Tại website http://fileho.com, bạn không cần phải đăng ký nhưng vẫn có thể upload ngay các file lên mạng mà không bị giới hạn về dung lượng. Không những vậy, website này còn không giới hạn thời gian lưu trữ các file mà bạn đã upload, tốc độ upload và download tương đối nhanh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các chương trình hỗ trợ download (chẳng hạn như: Orbit Downloader, Flashget, Internet Download Manager...) để có thể nhanh chóng download các file đã upload lên website http://fileho.com.

Cách upload file lên website http://fileho.com rất đơn giản. Sau khi truy cập vào website này, bạn bấm vào nút "Browse" rồi chọn file cần upload. Tiếp theo, bạn bấm chọn vào mục "Terms and Conditions". Sau cùng, bạn bấm vào nút "Upload" là xong. Sau thời gian upload, bạn sẽ nhận được link để download file mà bạn vừa upload.

(Theo Thanh niên)