Tìm hàng khuyến mãi lớn trên web Cucre.vn

Công ty cổ phần Vật giá Việt Nam vừa cho ra mắt website mua sắm cộng đồng Cucre.vn - website mua sắm cộng đồng chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có mức khuyến mãi lớn. Thông qua Cucre.vn, khách hàng có thể tìm thấy các mặt hàng thuộc nhóm Dịch vụ - Giải trí, Khách sạn, Nhà hàng, Quán Café và Spa với giá rẻ, có thể giảm tới 50 - 90%.

Nhiều sản phẩm giảm giá từ 50-90% tại Cucre.vn.Nhiều sản phẩm giảm giá từ 50-90% tại Cucre.vn.

Hàng ngày, Cucre.vn sẽ cung cấp những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất với giá ưu đãi nhất phụ vụ các nhu cầu ăn, chơi, mua sắm, nghỉ dưỡng… tại khắp các tỉnh thành phố. Đây là một hình thức mua sắm cộng đồng đã được biết đến nhiều trên thế giới nhưng tại Việt Nam nó còn khá mới mẻ, nó thể hiện được sức mạnh của mua sắm tập thể.

Với mỗi một sản phẩm dịch vụ được giảm giá, yêu cầu một số lượng tối thiểu người cùng mua. Khi đạt được lượng người mua tối thiểu, sản phẩm dịch vụ đó sẽ có hiệu lực thực hiện. Đặc biệt, khi số lượng người cùng mua một sản phẩm, dịch vụ càng nhiều thì giá bán sẽ càng rẻ. Hình thức mua rẻ này rất phù hợp để người dùng tổ chức các cuộc gặp mặt bạn bè, tiệc sinh nhật, họp lớp, các dịp kỷ niệm…

Cách thức tham gia mua sắm tại website này khá đơn giản và tiện lợi. Chỉ cần đăng ký là thành viên Cucre để mua trực tuyến. Bên cạnh ưu điểm “Nhanh chóng, Dễ dàng và Cực rẻ”, Cucre.vn còn có các tính năng giúp người tham gia dễ dàng chia sẻ cảm xúc với bạn bè, người thân về những dịch vụ tuyệt vời của Cucre.vn thông qua các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Email.

(Theo VnMedia)