Monava.vn - Đối thủ mới của Google, Yahoo

Cung cấp nhiều tiện ích tương tự với tiện ích của Google và Yahoo, hệ thống Monava.vn kỳ vọng sẽ thu hút hàng triệu khách hàng Việt Nam trong tương lai gần.

Nửa triệu cuốn sách điện tử đang chờ người đọc

Nhu cầu tìm kiếm tài liệu phục vụ cho học tập, nâng cao nguồn tri thức trong cộng đồng hiện nay là rất lớn, các diễn đàn chia sẻ tài liệu cũng rất nhiều tuy nhiên để tìm được một e-book một cách chính xác, nhanh chóng và miễn phí thì rất ít trang web thực hiện được. http://www.bookilook.com/ ra đời đã đáp ứng được các tiêu chí đó.

Scenic Christmas: Trang web mùa giáng sinh

Giáng sinh và năm mới đến gần. Nhiều địa chỉ trên mạng internet cung cấp cho người dùng các tiện ích phục vụ cho dịp lễ hội này. Một trong các địa chỉ đó là http://www.scenicchristmas.com/ với những hình ảnh và ecard để bạn gửi tặng người thân.

Thư giãn cùng truyện online

Giữa những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi bạn cần thư giãn, giảm stress thì hãy vào những trang web dưới đây:

Thành lập trang web bất động sản... miễn phí metvuong.com

Ngày 3/12, Công ty bất động sản Mét Vuông đã chính thức ra mắt trang web về bất động sản www.metvuong.com, tại TP. HCM. Đây là trang web bất động sản trực tuyến, hoàn toàn miễn phí sử dụng cho cả người mua - thuê nhà lẫn người bán nhà...

Công cụ học nhiều ngoại ngữ

Bạn muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình nhưng không có thời gian đến lớp học? Chỉ với vốn tiếng Anh cơ bản, bạn vẫn có thể tự học thêm các thứ tiếng khác tại nhà với sự trợ giúp của Website www.mangolanguages.com.

Chính thức ra mắt trang tin điện tử học liệu mở Việt Nam

Ngày 12/12, trang tin điện tử Học liệu mở VN chính thức ra mắt, địa chỉ trang tin: http://vocw.edu.vn. Đây là trang thông tin do Bộ GDĐT, Công ty phần mềm và truyền thông VASC, Quỹ Giáo dục VN, Học viện Massachusetts, Connnexions, ĐH Rice (Hoa Kỳ)... thực hiện.

Giao diện Website.

Kho tư liệu, bài giảng trực tuyến

Thư viện hỗ trợ dạy học trực tuyến là nơi lưu trữ, chia sẻ khoảng 1.700 bài giảng điện tử thuộc các môn toán, lý, hoá, sinh, tin, sử, địa, văn, ngoại ngữ từ lớp 1 đến lớp 12 và khoảng 10 nghìn tư liệu ảnh.

Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

www.vnr500.com.vn là website đăng tải danh sách và thông tin chi tiết bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp (DN) lớn nhất Việt Nam về doanh thu, lần đầu tiên được Báo điện tử VietNamNet kết hợp với Cty CP báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố.

Thư giãn cùng truyện online

Giữa những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi bạn cần thư giãn, giảm stress thì hãy vào những trang web dưới đây.

Một người Nga lập trang web về Việt Nam

Đài Tiếng nói nước Nga trong buổi phát sóng ngày 24/11 đã giới thiệu về trang web "Tin tức Việt Nam" (Vietnamnews.ru), một trang thông tin phong phú về lịch sử, văn hóa và kinh tế Việt Nam do một người Nga lập ra và điều hành.