Website quy tụ đầy đủ công cụ trực tuyến

Hiện bạn có thể tìm thấy trên mạng rất nhiều dịch vụ, công cụ trực tuyến khác nhau, phục vụ những nhu cầu đa dạng. Tuy nhiên, hiếm có địa chỉ nào quy tụ được đầy đủ nhiều công cụ tới mức gần như hoàn chỉnh như của website www.webasyst.net.  

AOL thử nghiệm web âm nhạc, video và hình ảnh cá nhân

Kênh truyền thông AOL của "đại gia" Time Warner sẽ thử nghiệm một dịch vụ miễn phí cho phép người dùng chỉ cần truy cập vào một website mà vẫn có thể upload hoặc download các hình ảnh cá nhân, các đoạn video clip và cả các bài hát yêu thích!

Blip.tv, website chia sẻ video tốt nhất hiện nay

Những website chia sẻ video hàng đầu

Theo bảng xếp hạng về những website chia sẻ video hàng đầu thế giới do tạp chí PC World đưa ra thì Blip.tv đã vượt qua 50 website khác để đoạt lấy vị trí thứ nhất. Khá bất ngờ, YouTube lừng danh của Google lại chỉ đứng ở vị trí thứ 7.

Sao lưu dữ liệu trực tuyến tự động www.mozy.com

Mozy là một cách đơn giản và an toàn để sao lưu dự phòng những dữ liệu quan trọng của bạn. Dữ liệu lưu trữ trên ổ cứng máy tính của bạn rất dễ mất nếu ổ cứng hoặc máy tính xảy ra sự cố.

Danh bạ y - dược trực tuyến

Bất cứ lúc nào cần tìm hiểu về một chứng bệnh, thuốc trị, tên công ty sản xuất thuốc hay muốn biết tên, địa chỉ các nhà thuốc, bệnh viện, phòng khám,... hãy đến với trang Thuốc & biệt dược tại địa chỉ www.thuocbietduoc.com.vn.

Kho font chữ trực tuyến tuyệt đẹp

www.refont.com là một kho font chữ với hàng ngàn font chữ đẹp mắt. Nếu bạn đang cần một kiểu font chữ độc đáo cho bài báo cáo của mình hay cho bất cứ một công việc nào khác, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm tại website này.

Website tập hợp số lượng game khổng lồ

Với hình ảnh đồ họa đẹp mắt, game nhiều chủng loại từ dễ chơi đến khó chơi, website www.gamehouse.com sẽ giúp cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn có những phút giây giải trí, thư giãn nhẹ nhàng.  

Website chỉnh sửa ảnh trực tuyến

Nếu bạn có một tấm ảnh muốn chỉnh sửa sơ qua để gửi ngay cho bạn bè, nhưng trên máy của bạn không cài bất cứ chương trình chỉnh sửa ảnh nào. Đừng lo, hãy đến với website www.fauxto.com.   

Từ điển bách khoa Việt Nam online

Với 4 tập đã xuất bản, bộ Từ điển bách khoa Việt Nam được đánh giá là cuốn từ điển tri thức đầu tiên và lớn nhất của nước ta thời hiện đại. Nếu như bạn muốn dùng bộ từ điển này trên internet thì website www.bachkhoatoanthu.gov.vn sẽ giúp bạn làm việc đó.

VnRock.com - Dành cho những ai đam mê nhạc Rock

Bạn là một fan hâm mộ của dòng nhạc Rock sôi động? Bạn muốn tìm một trang web Việt có thể đáp ứng được nhu cầu thông tin của bạn, nơi bạn có thể nghe cũng như download các bản Rock mới cập nhật?

Trang web dành cho những người yêu ôtô

Gần đây, thị trường ôtô tại nước ta đã có những bước phát triển và nhiều biến động. Trong khi đó, người tiêu dùng lại luôn muốn có nhu cầu sở hữu chiếc xe Ôtô với giá cả hợp lý cùng với những trang thiết bị hiện đại. Website www.thegioioto.com.vn sẽ đáp ứng cho nhu cầu tìm hiểm thông tin về ôtô của bạn.