Các bạn học sinh và phụ huynh cần phải liên tục cập nhật những kiến thức hữu ích để chuẩn bị sẵn sàng cho việc đi du học.

Hãy để việc đi du học dễ dàng hơn với bạn

Có lẽ không ít bạn đã và đang mơ ước sẽ có ngày được đi du học. Có những bạn được gia đình sắp xếp sẵn mọi thứ, nhưng cũng có bạn phải tự mình thực hiện lấy. Nhưng dù thế nào thì bạn cũng cần phải chuẩn bị cho mình những thông tin hữu ích trước khi lên đường thực hiện mơ ước. Website sansangduhoc.com là một trong những trang web hữu ích mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn.

BBC Language.

9 website giúp học ngoại ngữ hiệu quả

Là ngôn ngữ quốc tế, tiếng Anh đã trở nên vô dùng thông dụng trong hầu khắp các lĩnh vực của đời sống thường nhật. Nhưng đôi khi vì đặc thù công việc hay đơn giản là sở thích, bạn muốn làm quen với một ngoại ngữ khác. Trong thời đại bùng nổ thông tin, Internet đã trở thành một trong những kho kiến ​​thức quan trọng nhất cho con người. Nếu bạn có ý định học ngoại ngữ, hãy điểm qua 9 website tuyệt vời dưới đây:

Giao diện trang chủ IconArchive

IconArchive.com - Kho biểu tượng khổng lồ cho bạn

Khi bạn muốn thay áo cho các shortcut trên màn hình desktop hoặc phát triển một website hay ứng dụng, các biểu tượng (icon) đẹp mắt sẽ luôn tạo cảm giác mới mẻ thích thú. Nguồn tài nguyên chứa một lượng khổng lồ các biểu tượng như IconArchive.com là địa chỉ đáng để bạn ghé qua.

Smush It

8 công cụ online làm giảm kích thước và tối ưu hoá ảnh số

Nhiều diễn đàn và website đặt ra các hạn chế về kích thước hình ảnh tối đa bạn có thể tải lên. Cắt xén hoặc thay đổi kích thước ảnh bằng các chương trình biên tập ảnh truyền thống không phải là cách làm tốt nhất. Bạn cần phần mềm chuyên dụng với chức năng nén và tối ưu hóa hình ảnh. Và nếu bạn không muốn cài đặt các phần mềm mới trên máy tính, hãy thử qua các công cụ trực tuyến miễn phí sau đây.

Website nâng cao khả năng thuyết trình

Trong công việc cũng như mọi hoạt động khác, kỹ năng thuyết trình đóng 1 phần quan trọng dẫn đến sự thành công của mỗi cá nhân cũng như tập thể. Có được kỹ năng thuyết trình tốt, bạn sẽ dễ dàng truyền tải được‎ tư tưởng và mong muốn của mình đến người nghe. Với kĩ năng thuyết trình chuyên nghiệp bạn cũng sẽ dễ dàng thuyết phục được mọi đối tác, ban giám khảo dù là khó tính nhất.

Ảnh minh họa

7 website tốt nhất để gửi fax trực tuyến

Hệ thống Fax là rất quan trọng của cuộc sống cũng như trong công việc chúng ta ,có thể sử dụng nó để gửi giấy tờ quan trọng khi ở xa,giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Nhưng nếu bạn không có máy fax thì sao? Vấn đề này không quan trọng nữa vì bạn có thể làm việc này bằng cách sử dụng các trang web fax trực tuyến.

Giao diện website

Dauden.vn – Website dành cho người dùng Blackberry Việt

Lấy thương hiệu Dâu Đen, tên Việt của thương hiệu điện thoại nổi tiếng thế giới Blackberry, người sử dụng điện thoại Blacberry của Việt Nam có thể vào trang web này để tìm hiểu rất nhiều thông tin phần mềm, kiến thức sử dụng chiếc điện thoại thông minh của mình một cách hiệu quả nhất.

Elite750 là tạo ra một giấy phép chứng nhận cho mức độ… giàu có của người sở hữu địa chỉ e-mail này

Elite750 - Địa chỉ e-mail dành cho đại gia

Gmail, Yahoo Mail, Hotmail… ngày nay đã hết sức quen thuộc. Nhưng Elite750 sẽ làm bạn bất ngờ. Bởi lẽ, đây là dịch vụ thư điện tử được cung cấp với số lượng có hạn và chi phí gia nhập lên tới 7500 USD, bạn sẽ phải trả mức phí duy trì 750 USD một tháng. Một cái giá không nhỏ chút nào.

Ảnh minh họa

4 công cụ trực tuyến giúp tải video YouTube dễ dàng

Đôi khi, khi truy cập các trang web chia sẻ video trên mạng, có lẽ bạn sẽ bắt gặp nhiều video hữu ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu công việc, học tập của mình nhưng ngặt nổi là bạn không có nhiều thời gian để ngồi xem từ đầu đến cuối. Lúc này, ý tưởng tải video đó về máy tính của mình trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết vì làm như vậy bạn có thể xem ở bất kì đâu, bất kì thời điểm nào!

Tìm kiếm ứng dụng tương tự với AlternativeTo.net

AlternativeTo.net - Giúp tìm kiếm ứng dụng tương tự

Với nhu cầu sử dụng các ứng dụng phục vụ cho công việc, học tập, nghiên cứu,….ngày càng cao của đại bộ phận sử dụng máy tính đáp ứng nhu cầu của họ. Hàng loạt phần mềm cũng từ đó ra đời, tụ trung lại cũng nhằm đáp ứng phần nào cho người dùng.

Website chuyên thiết kế đồ hoạ WebColorizer.com

Khoác tông màu mới cho website của bạn một cách nhanh chóng

Những người sở hữu website hay chuyên viên thiết kế đồ hoạ thường tự hỏi rằng website của họ sẽ trông như thế nào ở những tông màu khác. Nếu bạn cũng đang băn khoăn với vấn đề đó, WebColorizer.com có thể dễ dàng tìm ra câu trả lời cho bạn.

Khẩu hiệu của Google+ là: "Chia sẻ giống như đời thực, tư duy lại cho web"

Ra mắt mạng xã hội Google+

Hôm qua 28/6, sau nhiều tin đồn thì cuối cùng Google cũng cho ra mắt mạng sẽ hội của riêng mình với tên gọi Google Plus (hay Google+)...

Ảnh minh họa

5 công cụ trực tuyến giúp gỡ bỏ giới hạn file pdf

Để bảo vệ nội dung tập tin pdf  luôn được an toàn, không cho người khác thay đổi hoặc chỉnh sửa, thông thường người sử dụng máy tính hay thiết lập mật khẩu truy cập cho tập tin đó. Việc làm này có thể sẽ đem lại cho bạn một vài phiền phức khi ngay cả chính bạn cũng không thể nhớ nổi các kí tự dùng làm mật khẩu, cách tốt nhất để có thể thao tác với file pdf trong trường hợp này là gỡ bỏ những giới hạn đó đi. Nếu bạn không muốn thực hiện rườm rà các bước cài đặt phần mềm chuyên dụng, có thể thử một trong năm ứng dụng trực tuyến dưới đây, hầu hết chúng điều có giao diện thân thiện, đơn giản dễ sử dụng.

Giao diện website InterfaceLIFT

Thư viện hình nền mỗi ngày cho mọi người

Với những ai sử dụng máy tính thì hình nền luôn luôn không thể thiếu trong thư viện hình ảnh của mình . Mỗi hình nền trong máy tính của bạn thể hiện tính cách , trạng thái , cái nhìn về nghệ thuật riêng của mỗi con người. InterfaceLIFT bao gồm rất nhiều hình nền đẹp mắt, đa dạng thể loại , phong cách phù hợp với tất cả mọi người . Bạn có thể tải xuống tại địa chỉ : interfacelift.com

Sooeet.com

9 website hỗ trợ tính toán và chuyển đổi đơn vị trực tuyến

Trong các công việc hàng ngày, mỗi người chúng ta thường gặp phải việc chuyển đổi qua lại giữa các đơn vị, đặc biệt là đối với các bạn học sinh, sinh viên. Vấn đề sẽ trở nên nghiêm trọng nếu ta không cẩn thận trong lúc chuyển đổi bằng tay hoặc nhớ nhầm đơn vị của các đại lượng. Với 10 website sau đây, bạn sẽ có thêm những công cụ tính toán, chuyển đổi đơn vị một cách hiệu quả và giúp nhẹ gánh hơn cho công việc của bạn.

LiveGO.com

Gom nhiều mạng xã hội vào một chỗ với LiveGO.com

Mạng xã hội ngày càng phát triển như vũ bão kéo theo sự ra đời nhiều cách mới để liên kết với bạn bè và đồng nghiệp. Quá trình kết nối với mạng xã hội giúp tăng cường sự hoà nhập với cộng đồng nhưng việc kiểm tra vài trang mạng xã hội mỗi ngày thường làm mất thời gian, giảm đi hiệu suất làm việc.