Website Domize

Những Website tìm kiếm tên miền sáng tạo và duy nhất

Cho dù bạn đang có kế hoạch để tạo một trang web mới, viết một blog, phát triển một dịch vụ web hoặc lập công ty - tên miền là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại kinh doanh trực tuyến của bạn. Chọn tên miền sáng tạo và duy nhất cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn là cần thiết vì không có còn đường sau lưng để quay lại, khi bạn đã đăng ký một tên miền, tức là bạn đã suy nghĩ sẽ gắn bó với nó lâu dài và bền vững.

Giao diện trang web ManoftheHouse.com

Trang web "thủ thỉ" cùng các ông chồng

Đó là trang web chia sẻ, tư vấn ManoftheHouse.com mà tập đoàn danh tiếng P&G mới lập ra, dành riêng cho những người đàn ông đã lập gia đình.

Đã có "cầu nối" giữa người lao động, người sử dụng lao động và mọi người dân với BHXH Việt Nam.

Website chuyên biệt về bảo hiểm xã hội

Trang tin điện tử tuyên truyền về các chế độ, chính sách liên quan đến bảo hiểm xã hội (BHXH) tại địa chỉ www.baohiemxahoi.gov.vn vừa được Bảo hiểm Xã hội Việt Nam chính thức khai trương ngày 29/12/2010.

Thứ trưởng Bộ Khoa học-Công nghệ Lê Đình Tiến.

"Cầu nối" giữa doanh nghiệp, nhà khoa học và cơ quan quản lý

Thông tin khoa học và công nghệ (KH&CN) ngày càng đa dạng nhưng các thông tin chính thống phản ánh toàn diện các mặt công tác của hoạt động KH&CN tại Việt Nam chưa đầy đủ, đôi khi gây ngộ nhận cho một số bộ phận công chúng, đòi hỏi một nguồn thông tin chính thống, đầy đủ. Cổng thông tin điện tử truyền thông KH&CN ra đời đã đáp ứng kịp thời cho nhu cầu này.

Sliderocket

Những ứng dụng trên nền web được yêu thích nhất

Các ứng dụng nền web với những tính năng hữu ích đang trở nên vô cùng phổ biến, thậm chí có thể thay thế cho nhiều ứng dụng cài đặt trên máy tính. Bài viết này xin giới thiệu một số ứng dụng web được người dùng yêu thích nhất.

Thiệp mừng Giáng Sinh

5 website làm thiệp mừng Giáng Sinh miễn phí

Giáng sinh sắp đến, bạn muốn tặng một tấm thiệp thật đẹp với những lời chúc tốt lành đến bạn bè, người thân. Tuy nhiên để mua một lượng thiệp như vậy, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền khá lớn.

Website Booksshouldbefree

10 website hỗ trợ download “kho sách nói” miễn phí

Không phải lúc nào bạn cũng có nhiều thời gian rảnh rỗi cho việc đọc sách. Mặc dù đối với nhiều người, sách luôn là người bạn tốt nhất. Song trên thực tế, bạn lại quá bận bịu với công việc và thời gian dành cho việc đọc sách ngày một trở nên ít đi, thậm chí những cuốn sách quý khi mua về cũng ít khi đọc tới.

Join.me

Join.me: Cách nhanh nhất để chia sẻ Desktop cho bạn bè

Sử dụng các công cụ hay dịch vụ họp trực tuyến…Tuy nhiên, mỗi một cách đều yêu cầu bạn phải chỉnh sửa, cài đặt, thực hiện nhiều thao tác mất nhiều thời gian. Nếu như công việc của bạn là cần thiết, thường xuyên và cần chia sẻ gấp cho đối tác thì có lẽ dịch vụ Join.me là một lựa chọn dành cho bạn.

Ra mắt trang web kết nối người Việt trên toàn cầu

Việc khai trương trang web về người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN) một lần nữa khẳng định chính sách nhất quán của Đảng và Nhà nước coi NVNONN là một bộ phận không tách rời của khối đại đoàn kết dân tộc.

Những tạp chí online sáng giá cho trẻ

Những trang web tạp chí online dưới đây tuy có giao diện tiếng Anh nhưng phần kiến thức và đồ họa đơn giản sẽ giúp cho trẻ có thể tiếp cận dễ dàng thế giới khoa học và công nghệ qua lăng kính trẻ thơ.

Người dân sẽ có thêm kênh để tìm hiểu về an toàn thực phẩm - Ảnh: L.Q

An toàn thực phẩm lên mạng

Sáng 1/12, tại Hà Nội, cổng thông tin điện tử, hỗ trợ các thông tin cần thiết liên quan đến chất lượng nông sản thực phẩm “Từ trang trại đến bàn ăn” tại địa chỉ: www.thucphamantoanviet.vn đã chính thức được đưa vào sử dụng.

Trang web quy định điện tử Việt Nam.

Công bố trang web điện tử về các quy định Việt Nam

Trang web quy định điện tử Việt Nam (www.vietnam.e-regulations.org) được công bố chính thức ngày 8/11 với sự hợp tác của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) và Diễn đàn Thương mại và Phát triển Liên hiệp quốc (UNCTAD).

Giao diện website Go Animate

Những website tạo hoạt cảnh miễn phí

Vào những ngày đặc biệt trong năm, bạn thường tặng bạn bè và người thân những bó hoa hay tấm thiệp xinh xắn. Tại sao bạn không thử làm một đoạn hoạt hình mà trong đó chứa những nội dung bạn cần gửi gắm? Đừng e ngại bởi những trang web sau đây sẽ giúp bạn làm được điều đó mà không cần phải có kiến thức chuyên sâu.

Wordia.com

7 website giúp học từ mới tiếng Anh hàng ngày

Một trong những yếu tố giúp bạn giao tiếp tốt bằng tiếng Anh đó là có vốn từ vựng phong phú. 7 trang web trong bài viết này sẽ giúp bạn học một từ tiếng Anh mới mỗi ngày bằng nhiều cách khác nhau.

Zedge.net

5 Website tạo giao diện cho smartphone

Nếu đã nhàm chán với giao diện điện thoại sẵn có, bạn có thể download hoặc tự tạo giao diện (theme) cho smartphone từ các website này.

Trang web EDU 2.0

7 mạng xã hội hữu ích dành cho giáo viên

Thời mạng xã hội lên ngôi, người giáo viên cũng có thể tận dụng công cụ hữu ích này để giao tiếp, liên lạc, khuyến khích học viên…hỗ trợ công việc giảng dạy tốt hơn. Bạn có thể tham khảo 7 dịch vụ sau đây để thiết lập một kênh thông tin của riêng mình.

Ra mắt website bảo tồn hổ

Bên cạnh các thông tin về hổ và bảo tồn hổ, website http://www.thiennhien.org/BVHcủa Trung tâm Giáo dục thiên nhiên (ENV) còn đăng tải các video clips, thư viện ảnh và một số trò chơi hấp dẫn liên quan đến chủ đề hổ.