Logo website Filefab.com

15 công cụ tìm kiếm tiện ích

Ngày nay, có hàng triệu người dùng đăng tải  file  dữ liệu của mình lên hàng trăm dịch vụ đăng tải file trên web và những người có ý định tìm kiếm những file này trên các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Yahoo, Ask và Bing thậm chí còn nhiều hơn. Tuy nhiên, những công cụ tìm kiếm này được thiết kế nhằm giúp các trang web hoạt động hiệu quả hơn. Cho dù những công cụ này có thể tìm kiếm các file nhưng kết quả tìm kiếm rất hạn chế bởi chúng truy hồi các file từ tất cả các trang web với chỉ số khổng lồ.

PhotoPeach.com hỗ trợ tạo, chia sẻ và nhúng slideshow vào nhiều dịch vụ blog và website.

8 dịch vụ tạo slide ảnh miễn phí trên web

Nếu chụp quá nhiều ảnh về chuyến du lịch hay tiệc sinh nhật, các chương trình tạo ảnh trượt (slideshow) trực tuyến này sẽ giúp người sử dụng tổng hợp lại thành clip sinh động để chia sẻ dễ dàng hơn.

whichloadsfaster.com chính là trường đua giành cho 2 trang Web bất kỳ (Ảnh minh họa)

Whichloadsfaster.com: So sánh tốc độ tải của 2 trang Web bất kỳ

Mỗi một công ty, một dịch vụ, một trang Web đều có con đường phát triển riêng của họ, bởi vậy không thể tránh khỏi sự cạnh tranh giữa các trang Web nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Một trong những tính năng khiến người ta quan tâm đó chính là thời gian tải về (load) của trang Web, ngay cả trong cuộc chạy đua xe ô tô bạn cũng muốn biết xe nào chạy nhanh hơn. Vậy để so sánh xem trang Web nào duyệt nhanh hơn, và nhanh hơn bao nhiêu lần...thì cần đến dịch vụ gì?

CarryOutText là một công cụ đơn giản cho phép bạn chuyển đổi văn bản sang giọng nói

Những dịch vụ Online hữu ích

Với tốc độ Internet hiện nay, bạn có thể dễ dàng sử dụng những dịch vụ online mà không phải tốn nhiều thời gian để chờ đợi. Bài viết này xin giới thiệu đến bạn những dịch vụ online hữu ích mà bạn có thể đưa vào bookmarks của trình duyệt để sử dụng khi cần.

Ảnh minh họa.

Logosnap: Thiết kế logo trực tuyến miễn phí

Muốn tạo logo cho cửa hàng , website hay công ty nhưng không có điều kiện để thuê một chuyên gia thiết kế thì lúc này có lẽ bạn sẽ cần đến http://www.logosnap.com/createyourlogo.aspx . Đây là một dịch vụ đặc biệt giúp bạn tự tay thiết kế logo cho mình dựa trên những logo mẫu có sẵn trong những lĩnh vực , ngành nghề khác nhau . Mặc dù trang web có cả phiên bản tính phí, nhưng chỉ riêng phiên bản miễn phí cũng đã cung cấp tới bạn rất nhiều sự lựa chọn cho ý tưởng của mình . 

Nguồn: Internet

Những địa chỉ xem, tải phim có phụ đề

Nếu là một người đam mê phim ảnh, đặc biệt là phim tình cảm Hàn Quốc, kiếm hiệp Trung Quốc hay hành động Mỹ thì hẳn bạn sẽ lùng sục khắp các sạp đĩa để tìm cho được bộ phim yêu thích.

Nhiều sản phẩm giảm giá từ 50-90% tại Cucre.vn.

Tìm hàng khuyến mãi lớn trên web Cucre.vn

Công ty cổ phần Vật giá Việt Nam vừa cho ra mắt website mua sắm cộng đồng Cucre.vn - website mua sắm cộng đồng chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có mức khuyến mãi lớn. Thông qua Cucre.vn, khách hàng có thể tìm thấy các mặt hàng thuộc nhóm Dịch vụ - Giải trí, Khách sạn, Nhà hàng, Quán Café và Spa với giá rẻ, có thể giảm tới 50 - 90%.

Có mạng xã hội dành cho những người có sở thích để ria mép.

10 mạng xã hội kỳ quặc nhất thế giới

Nếu bạn muốn một lời tư vấn để có bộ ria hoàn hảo, chia tay bạn đời hay tham gia vào thế giới ma cà rồng huyền bí, có những mạng xã hội giúp bạn những việc đó.

Ảnh minh họa.

Bộ Tài chính đào tạo trực tuyến về nghiệp vụ đấu thầu

Các khóa học trực tuyến (e-learrning) về nghiệp vụ đấu thầu đang được Bộ Tài chính tổ chức liên tục tại địa chỉ http://www.hoctructuyen.com.vn, nhắm tới các đối tượng học viên là thành viên hội đồng quản trị, tổng giám đốc, giám đốc, phó giám đốc, chủ tịch, phó chủ tịch UBND tỉnh, thành phố, xã, phường, thị trấn, các chủ đầu tư, trưởng, phó ban quản lý dự án, các phòng kỹ thuật, phòng tài chính, đại diện các công ty tư vấn, và cán bộ, các cá nhân có nhu cầu.

Ảnh minh họa

Chuyển đổi trang web sang pdf

Bạn muốn lưu trữ trang web sang PDF để lưu trữ lâu dài hoặc muốn chuyển một file mã HTML sang file PDF. Hãy nghĩ đến dịch vụ được cung cấp trên trang web http://pdfcrowd.com/. Đầu tiên, bấm Sign up trên đầu trang, điền các thông tin để đăng kí, rồi bấm I agree sign me up! Sau đó quay về hộp thư email, kích hoạt link rồi sử dụng được các thiết lập của trang web và pdf.

Mạng xã hội mới “Diaspora.” (Nguồn: Imternet)

Bốn sinh viên Mỹ cho ra đời một mạng xã hội mới

Bốn sinh viên người Mỹ đã thiết kế một mạng xã hội mới mang tên “Diaspora” với hy vọng sẽ giành được một vị trí trong lĩnh vực mạng xã hội vốn đang bị Facebook thống trị, nhờ tính linh hoạt trong việc sử dụng và bảo vệ các dữ liệu cá nhân của mạng này.

Trang web about,com

5 web hay cho thanh niên

Những địa chỉ web hay dưới đây sẽ giúp cho việc học hành và giải trí của thanh niên thêm hứng thú.

Trang web spypig.com

Theo dõi email đã gửi

Mỗi khi bạn gửi một email mới đến bạn bè là mỗi lúc bạn băn khoăn không biết người đó có nhận được email đó hay không, có mở và đọc tường tận những gì mà bạn đã viết hay chỉ ngó lơ cho qua mà thôi? Để nhận biết được điều này, bạn có thể nhờ đến dịch vụ trực tuyến Spypig, một dịch vụ có khả năng gửi thông báo đến bạn mỗi khi người nhận mail bắt đầu mở lá thư ra đọc. Dịch vụ này hỗ trợ hầu hết các trình email hiện đại như: Outlook, Eudora, Yahoo Email, Gmail, Hotmail, AOL Email...và nó cũng không có chứa các trojan, spam, virus...do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Giao diện của trang web rada.vn

Giao dịch nhà đất online với Rada.vn

Rada.vn được biết đến là một trong những trang thông tin nhà đất được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Từ khi ra đời, trang web đã nhận được nhiều sự quan tâm, đóng góp từ các thành viên và bạn đọc. 

Ảnh minh họa

Tải video dễ dàng ở 12 trang web chia sẻ

YoutubedownloadPRO có giao diện đơn giản, dễ dùng, giúp tải video ở 12 trang web chia sẻ nổi tiến hiện nay chỉ với một click chuột. Đầu tiên, bạn tải về  bản cài đặt của YoutubedownloadPRO