Ảnh minh họa: internet

Nhiều website học tiếng Anh bổ ích

Những website sau đây không chỉ bổ sung thêm nhiều kiến thức mà còn giúp bạn trau dồi thêm vốn tiếng Anh cho bản thân.

Filehippo.com

3 trang web chia sẻ phiên bản cũ của các phần mềm

Hầu hết mọi người đều mong chờ sự xuất hiện của phiên bản phần mềm mới. Thông thường, các phiên bản mới sẽ cải tiến về tính năng, hiệu suất, đem lại sự hài lòng cho đa số người dùng. Tuy nhiên, không phải điều này lúc nào cũng đúng.

Ảnh minh họa.

Chia sẻ tập tin trực tiếp theo thời gian thực

Dushare là một dịch vụ trực tuyến miễn phí được xây dựng nhằm mục đích giúp mọi người có thể chia sẻ các tập tin với nhau được dễ dàng hơn. Điểm đặc biệt của dịch vụ này nó làm việc dựa trên phương thức kết nối ngang hang theo thời gian thực do đó bạn không cần phải tải tập tin cần chia sẻ của mình lên máy chủ, ngay khi bạn ra lệnh " gửi" thì ở bên phía người nhận, họ đã có trong tay mình tập tin đó.

3 trang web chia sẻ phiên bản cũ của các phần mềm

Hầu hết mọi người đều mong chờ sự xuất hiện của phiên bản phần mềm mới. Thông thường, các phiên bản mới sẽ cải tiến về tính năng, hiệu suất, đem lại sự hài lòng cho đa số người dùng. Tuy nhiên, không phải điều này lúc nào cũng đúng.

TP.HCM cũng đã từng thử nghiệm đưa Công báo lên mạng Internet.

Công báo đã được điện tử hoá

Theo tin từ Văn phòng Chính phủ, từ ngày 10/8/2010, Công báo điện tử đã được đưa lên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tại địa chỉ http://congbao.chinhphu.vn.

Mẹo học tiếng Anh được chia sẻ qua website của chương trình.

Luyện tiếng Anh qua lớp học trực tuyến, giáo viên ảo...

Một chương trình học tiếng Anh mới vừa được cung cấp ra thị trường với tên gọi “Tiếng Anh học đường”, được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới và được thiết kế dành riêng cho các em học sinh phổ thông từ lớp 6 đến lớp 12.

Ra mắt trang web dành cho người khuyết tật

Nhằm hỗ trợ hơn nữa trong việc cung cấp thông tin cần thiết cho người khuyết tật, sáng 1/8, Trung tâm Khuyết tật và phát triển đã ra mắt trang web “luật và chính sách” cho người khuyết tật.

Biên tập âm thanh trực tuyến với AudioEx

AudioExpert là một chương trình biên tập âm thanh trực tuyến miễn phí giúp bạn chỉnh sửa, cắt ghép, ghi âm và chuyển đổi các định dạng âm thanh. Với công cụ này, bạn có thể cắt file âm thanh ra nhiều file nhỏ, kết hợp hàng loạt file lại với nhau, ghi âm giọng nói của bạn thông qua microphone, chỉnh sửa và tải về máy... Dịch vụ này cũng có thể được sử dụng để phân tích và thực hiện các chức năng như chỉnh sửa các thẻ ID3, hỗ trợ hầu hết định dạng tập tin thông thường như MP3, WAV, WMA, AAC…

GS.TS ngôn ngữ học Trần Trí Dõi, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội, cảnh báo về chất lượng chính tả văn bản tiếng Việt. Ảnh; XB.

Công cụ hữu hiệu của Chiến dịch cộng đồng quét lỗi chính tả

Website Xếp hạng văn bản với địa chỉ www.xephangvanban.com sẽ công bố những con số thống kê chi tiết về tỷ lệ lỗi chính tả của các Bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị, đồng thời cung cấp công cụ hỗ trợ sửa lỗi, qua đó nâng cao nhận thức cộng đồng về tầm quan trọng của vấn đề chính tả tiếng Việt.

Quản lý và chia sẻ các website yêu thích với Weblist.me

Weblist.me là một công cụ tuyệt vời giúp quản lý và chia sẻ các website yêu thích theo từng nhóm, từng đề mục. Thông thường, khi bạn muốn chia sẻ những website yêu thích cho bạn bè hay mọi người trên Internet, bạn sẽ phải tạo ra một danh sách và gõ các chi tiết về mỗi liên kết. Nhưng với Weblist.me, việc chia sẻ trực tuyến sẽ trở nên dễ dàng và sinh động hơn.

“Kho” tài liệu học tiếng Anh

Các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC rất hữu ích cho các bạn trẻ trong học tập, làm việc hiện nay. Số lượng sách học tiếng Anh và sách ôn thi các chứng chỉ trên hiện có rất nhiều trên thị trường.

Kiểm tra mức độ bảo mật của website với ZeroDayScan

ZeroDayScan là một dịch vụ trực tuyến miễn phí dành cho các webmaster để kiểm tra tình hình bảo mật của các website. ZeroDayScan sẽ giúp bạn phát hiện những lỗ hổng bảo mật để kịp thời khắc phục, giảm thiểu nguy cơ bị các tấn công bất hợp pháp.

Cool Text – Tự tạo Logo và nút bấm cho web

Bạn không có nhiều kỹ năng đồ hoạ, nhưng bạn vẫn muốn tự mình chế tác Logo hoặc nút bấm cho Web hay đơn giản là tạo các ảnh động lồng chữ để sử dụng làm chữ ký cá nhân trong các diễn đàn... Vậy thì địa chỉ http://cooltext.com/ sẽ là nơi bạn nên ghé qua.

Giao diện chuyên trang thời trang trên Dailyinfo.

Dailyinfo ra mắt chuyên trang thời trang

Dailyinfo chính thức ra mắt chuyên trang thời trang tại địa chỉ: http://thoitrang.dailyinfo.vn. Với nội dung phong phú, đa dạng, nhiều sắc màu, chuyên trang hứa hẹn sẽ là nơi hữu ích giúp bạn tìm kiếm các thông tin về thời trang và làm đẹp, từ đó tạo phong cách, cá tính riêng của mình.  

Điểm nối bật của www.tienganhhocduong.vn là tính tươg tác 3 chiều hiệu quả

Hướng tới mô hình “Trung tâm Anh ngữ tại nhà”

Chương trình đào tạo trực tuyến mới với tên gọi “Tiếng Anh học đường” tại địa chỉ website www.tienganhhocduong.vn là nỗ lực của Công ty Điện toán & Truyền số liệu (VDC) và Công ty GK trong việc hiện thực hoá mục tiêu hướng tới mô hình “Trung tâm Anh ngữ tại nhà” cho phép mọi người có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi và vào bất cứ khi nào có nhu cầu.

AvatarPhoto – Tạo Avatar động trực tuyến độc đáo

Avatar là hình đại diện mà bạn rất hay bắt gặp trong các diễn đàn, web, blog, các mạng xã hội …. khi lướt web. Nếu bạn muốn tự chế tác Avatar cho riêng mình một cách độc đáo thì địa chỉ http://avatar.pho.to/ sẽ là nơi mà bạn nên ghé qua.

Ảnh minh họa.

Office trực tuyến sẵn sàng

Chỉ cần 1 tài khoản Windows Live, bạn sở hữu một hộp thư điện tử đến 25GB lưu trữ. Quan trọng hơn, bạn có thể sử dụng miễn phí bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office.

Nguồn: PCW

Những website siêu giúp ích

Đây là những website phục vụ cực kỳ đắc lực cho bạn nhưng lại ít được biết tới. Chúng đủ tốt đến mức bạn sẽ phải tự hỏi mình đã sống như thế nào trước khi sử dụng chúng.