Làm chủ blog Socola.vn

Sau khi blog yahoo 360 ngừng hoạt động, mọi người đều tìm cho mình 1 nơi để thay thế. Với blog Socola chắc hẳn bạn sẽ thấy thú vị và chắc hẳn sở thích viết blog của bạn sẽ lại được khơi dậy.

Một số website cung cấp ảnh Vector đa chủ đề

Ảnh vector được hiểu như là những bức ảnh được tạo ra bằng cách xác định các điểm tọa độ, đường theo phương trình toán học. Đặc điểm của loại ảnh này là khả năng phóng to hoặc thu nhỏ một cách tùy biến mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng ảnh ban đầu. Nó được sử dụng nhiều trong các kỹ thuật đồ họa trên website, tạo quảng cáo ngoài trời, tờ rơi,….và được xử lý chuyên dụng bởi các phần mềm như: Corel Draw, Adobe Illustrator,….Bài viết này xin giới thiệu đến các bạn một số nguồn cung cấp ảnh vector, hy vọng sẽ đáp ứng được cho bạn khi bạn có nhu cầu:

ThinkDraw – Nghĩ là vẽ

Nếu bạn yêu thích vẽ tranh hay cần một chương trình nhỏ để giúp cho các bé yêu trở nên sáng tạo hơn thì dịch vụ trực tuyến ThinkDraw.com là địa chỉ bạn có thể ghé thăm. 

Ảnh minh họa.

Làm ảnh “Hàn Quốc” ngay tại máy tính của bạn

 (Tạp chí Tài chính Điện tử số 80 ngày 15/2/2010) - Cách đây vài năm, dịch vụ chụp ảnh Hàn Quốc nở rộ tại Việt Nam, và cho đến thời điểm này nó vẫn còn đang được rất nhiều người ưa thích, chỉ đơn giản là làm một tấm hình ngộ nghĩnh để lưu làm kỷ niệm, và cũng chỉ đơn giản là một vật đeo chìa khóa luôn mang bên cạnh mình, và cũng có thể đó là một thứ giải trí vui vẻ sau nhưng giờ làm việc căng thẳng...

iCyte - Lưu giữ website theo “phong cách mới”

Với iCyte, bạn có thể lưu giữ các trang web quan trọng theo “phong cách mới”. Những trang web bạn “chụp” lại sẽ được lưu giữ ngay trên server của iCyte, và bạn sẽ xem lại dễ dàng bất kể website gốc có còn tồn tại hay không. Ngoài ra, còn có công cụ highlight giúp bạn tô sáng đoạn text cần lưu ý, chức năng phân loại tag giúp bạn tìm kiếm, quản lý các “bookmark” dễ dàng hơn.

Tìm kiếm file PDF dễ dàng với dịch vụ Openpdf

Chắc hẳn từ lâu , nếu muốn tìm một tài liệu theo kiểu định dạng phổ biến PDF , bạn sẽ nghĩ ngay đến một công cụ tìm kiếm thông dụng kiểu như Google. Nhưng điểm hạn chế là Google hay các công cụ tìm kiếm khác chỉ giúp bạn tìm tài liệu mà không thể xem trực tuyến được nên sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian để có thể tìm ra một kết quả ưng ý nhất.

Website của hãng Bưu chính Pháp.

Website các hãng bưu chính thế giới có gì lạ?

Không chỉ giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, website của các hãng bưu chính lớn trên thế giới còn tích hợp mạng xã hội, ra phiên bản dành cho ĐTDĐ, thể hiện trách nhiệm xã hội khi kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường, thu gom đồ cũ…

5 trang web proxy hàng đầu để giấu thông tin truy cập

Đôi khi, việc dấu thông tin truy cập khi lướt trên Internet là điều cần thiết. Bạn có thể tìm các proxy web, thiết lập lại cấu hình trình duyệt. Nhưng có một giải pháp khác là dùng các trang web cung cấp tính năng proxy, vừa đơn giản lại vừa bảo đảm an toàn.

4 dịch vụ web rút gọn tên miền tốt nhất

Ngày nay, rút gọn URL là một nhu cầu không thể thiếu, các dịch vụ rút gọn URL giúp biến những địa chỉ dài dòng lê thê trở nên ngắn gọn dể nhớ. Điều này rất quan trọng khi bạn chia sẻ thông tin trên các mạng xã hội, các chương trình chat vốn hạn chế số kí tự của các bài viết.

5 website chuyển đổi định dạng dữ liệu trực tuyến miễn phí

Để không cần phải cài đặt các công cụ nặng nề trên máy tính khi muốn chuyển đổi dữ liệu thì những công cụ trực tiếp trên nền web sẽ là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn các dịch vụ khác nhau phù hợp với như cầu mình cần, tuy nhiên khi đến các dịc vụ sau thì mọi thứ sẽ nằm trong tầm tay bạn. Đây là các dịch vụ chuyển đổi “All-in-one” nên bạn sẽ không phải tìm kiếm đâu xa nhiều dịch vụ riêng lẽ nữa…

Những website dịch ngoại ngữ online

Với không nhiều những website dịch ngoại ngữ online. Tuy nhiên những trang web này đang dần trở thành công cụ đắc lực trong việc hỗ trợ tra từ điển, dịch từ tiếng Việt ra các loại ngôn ngữ khác và ngược lại mà người sử dụng không phải mất một khoản lệ phí nào.

Hvo.vn - Website đặt phòng khách sạn trực tuyến

Công ty  Du lịch Quốc Tế vừa ra mắt trang web hvo.vn với dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến nhằm giúp khách du lịch yên tâm có phòng cho kỳ nghỉ của cả gia đình, cá nhân, hoặc đặt phòng cho các buổi hội họp, lễ hội, sự kiện, kinh doanh, hội chợ (meetings calendar)….

Website bán quà tặng trực tuyến

Mua hàng qua mạng không còn xa lạ với người Việt Nam khi các hệ thống thanh toán trực tuyến ngày càng được mở rộng.

Top 3 dịch vụ tải theme Blackberry miễn phí

Được sở hữu một chiếc Blackberry lịch lãm ,bạn rất muốn thay đổi và trang trí lại cho chiếc dế của mình với những theme lạ ,độc đáo...Xong bạn sẽ gặp không ít trở ngại nếu muốn thay đổi nhiều lần , bởi vì phần lớn những theme được giới thiệu trên những dịch vụ hiện nay đều có giá dao động trong khoảng 10$ .

Hervietnam.com - Cộng đồng phụ nữ hiện đại

Cuộc sống công nghiệp hiện đại khiến chị em phụ nữ ngày càng phải năng động và tự tin hơn. Để đạt được điều này, chị em phải dành không ít thời gian để trau dồi kiến thức và sự hiểu biết cũng như chăm sóc bản thân để tự tin trong mọi hoàn cảnh. http://www.hervietnam.com - Cộng đồng phụ nữ hiện đại là một trong những website hữu ích để chị em tham khảo các bí quyết.