Tuyencongnhan.vn: Kênh thông tin tuyển dụng hàng đầu cho các nhà máy, khu công nghiệp

Hiện nay đang có nghịch lý là nhiều nhà máy, khu công nghiệp rất vất vả trong tìm kiếm, tuyển dụng lao động phổ thông trong khi tỷ lệ thất nghiệp ở độ tuổi thanh niên của Việt Nam lại khá cao. Một phần do nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp đã không đến được với nhiều bạn trẻ đang khát khao được làm việc và cống hiến. Nhằm tạo ra nhịp cầu kết nối trực tiếp và đơn giản giữa nhà tuyển dụng với công nhân, website tuyencongnhan.vn vừa được ra mắt.

Tuyencongnhan.vn sẽ kết nối trực tiếp và đơn giản giữa nhà tuyển dụng với công nhân.Tuyencongnhan.vn sẽ kết nối trực tiếp và đơn giản giữa nhà tuyển dụng với công nhân.

Nếu bạn đang trên con đường tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân hay mong muốn được thay đổi môi trường làm việc thì tuyencongnhan.vn là địa chỉ chính xác dành cho bạn. Với mục tiêu đem nhà tuyển dụng với những ứng viên tới gần nhau hơn, website tuyencongnhan.vn là môi trường để các ứng viên có thể tự do tìm hiểu và ứng tuyển vào những vị trí công việc mong muốn cũng như giúp các nhà tuyển dụng tiết kiệm thời gian để có thể hiểu rõ về năng lực của các ứng viên ngay từ trước khi phỏng vấn.

Với hàng ngàn việc làm từ các ngành nghề, lĩnh vực đa dạng khác nhau và liên tục được cập nhật mỗi giờ, website tuyencongnhan.vn đem lại cho bạn những cơ hội việc làm tốt nhất tại các nhà máy, khu công nghiệp lớn. Bạn có thể tìm thấy những công việc phù hợp với chuyên môn, trình độ của mình chỉ với duy nhất một cú click chuột. Website tuyencongnhan.vn là bản tin việc làm uy tín hàng đầu tại các nhà máy, xí nghiệp và các khu công nghiệp ở khắp mọi nơi trên toàn quốc với rất nhiều quyền lợi đặc biệt dành cho cả các nhà tuyển dụng và người tìm việc.

Tuyencongnhan.vn: Kênh thông tin tuyển dụng hàng đầu cho các nhà máy, khu công nghiệp ảnh 1

Website tuyencongnhan.vn có giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Thông qua website này, người tìm việc sẽ có cơ hội tìm kiếm và thử sức với các việc làm thú vị. Đặc biệt hơn, bạn không còn phải mất thời gian đến tận nơi để nộp hồ sơ xin việc hay vô vọng trong việc tìm email nhà tuyển dụng để gửi hồ sơ ứng tuyển. Bạn chỉ cần thể hiện năng lực cũng như nguyện vọng của bản thân một cách chuyên nghiệp hơn bằng chính hồ sơ được tạo trên website mà không mất một chi phí nào để nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm kiếm bạn hơn. Bạn cũng có thể gửi hồ sơ xin việc về email tuyencongnhan.vn@gmail.com để được hỗ trợ.

Mỗi nhà tuyển dụng sẽ sở hữu một "gian" tuyển dụng riêng trên website tuyencongnhan.vn và được hoàn toàn miễn phí cho "gian tiêu chuẩn". Đây không những là cơ hội tuyệt với cho các nhà tuyển dụng có thể tìm được nguồn nhân lực chất lượng cao, xem hồ sơ của các ứng viên tiềm năng mà còn là cách thức quảng bá thương hiệu và thể hiện văn hóa doanh nghiệp một cách hiệu quả. Đặc biệt, các nhà tuyển dụng gian cao cấp và "gian VIP" còn được quyền chủ động quản lý gian tuyển dụng, không hạn chế vị trí tuyển dụng cùng số lần đăng, làm mới cùng rất nhiều ưu đãi lớn khác.

Tuyencongnhan.vn không những cung cấp cho các bạn trẻ những cơ hội việc làm tuyệt vời mà còn là nơi để mọi người giao lưu, trò chuyện, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và những câu chuyện của bản thân trong quá trình làm việc để trở thành người lao động hiện đại, chuyên nghiệp. Tất cả những lợi ích tuyệt vời nêu trên sẽ không mất một khoản chi phí nào. Các bạn trẻ có thể đăng ký tài khoản cá nhân trên website bắt đầu từ hôm nay để có thể thoải mái tìm kiếm những thông tin và kiến thức bổ ích.

(NQ)