VDC ra mắt thử nghiệm website nghe nhạc iMusic188

Đầu tháng 1/2012, Trung tâm VDC 1 (Công ty VDC) đã chính thức ra mắt thử nghiệm website nghe nhạc iMusic188 tại địa chỉ www.iMusic188.vn.

VDC 1 vừa cho ra mắt thử nghiệm dịch vụ nghe nhạc trực tuyến tại địa chỉ www.iMusic188.vn VDC 1 vừa cho ra mắt thử nghiệm dịch vụ nghe nhạc trực tuyến tại địa chỉ www.iMusic188.vn

Ngoài khả năng nghe nhạc không giới hạn, khách hàng sử dụng dịch vụ iMusic188 còn được cung cấp nhiều tiện ích như tạo và chia sẻ playlist với thao tác đơn giản, upload/download nhạc và nhạc chuông do cộng đồng chia sẻ với tốc độ cao; tự tạo những bản nhạc chuông, nhạc chờ cho riêng mình; tạo hồ sơ cá nhân, chia sẻ, bình luận, tán gẫu… và tham gia các hoạt động của cộng đồng âm nhạc.

iMusic188 có hệ thống tìm kiếm nhanh và dễ dàng theo phân loại bài hát, playlist/album, đồng thời còn cho phép người nghe tải và chia sẻ nhạc qua mạng xã hội hay gửi cho bạn bè, mở rộng kết nối âm nhạc tới mọi người.

Theo báo cáo của hãng nghiên cứu thị trường Cimigo vừa công bố về tình hình sử dụng Internet tại Việt Nam (Netcitizens Vietnam) dựa trên khảo sát mẫu với 3.400 người sử dụng Internet ở 12 địa phương, hoạt động trực tuyến chủ chốt thứ hai sau tin tức và tìm kiếm là giải trí, trong đó phổ biến nhất là nghe nhạc, xem phim và chơi game trực tuyến. Trong đó, khoảng 80% người dùng Internet ở Việt Nam thường nghe nhạc online.

Báo cáo của Cimigo chỉ rõ, Zing đứng đầu về các dịch vụ nhạc (tải và nghe), chơi game trên web và chơi game ứng dụng khi có khoảng 49% người dùng Internet tại Việt Nam thường xuyên nghe nhạc trên Zing, so với Nhacuatui.com là 17% và Nhac.vui.vn là 6%.

(Theo ICTNews)