Website giúp bạn đọc báo in trực tuyến

Chỉ cần 1 cú nhấp chuột, hàng chục tờ báo in bạn yêu thích sẽ mở ra trước mắt. Điều đặc biệt là tuy xem qua Internet, nhưng bạn vẫn giữ được cảm giác như đang lật đi lật lại từng trang báo in quen thuộc.

Website giúp bạn đọc báo in trực tuyến

http://docbao.com.vn là địa chỉ web thú vị giúp bạn có thể đọc báo giấy trực tuyến. Toàn bộ nội dung và hình thức của các trang báo sẽ xuất hiện nguyên vẹn trên môi trường điện tử. Bạn chỉ cần kích chuột là có thể đọc báo dưới hai dạng, báo điện tử hoặc nguyên bản trang báo in như ngoài sạp báo.

Vào đây bạn có thể xem hầu hết các nhật báo, tạp chí uy tín tại Việt Nam mà không mất một khoản phí nào. Giao diện đẹp, dễ bao quát, cách sắp xếp các đầu báo một cách khoa học, tiện lợi, website này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được tờ báo phù hợp mà không hề bị mỏi mắt.

Mô hình đọc báo in trực tuyến như thế này đang được phát triển tại một số nước trên thế giới, đặc biệt là Nhật Bản. Đây là một giải pháp công nghệ cao, khai thác những khả năng ưu việt của Internet để đưa các ấn bản phẩm có chất lượng tốt nhất, chân thực nhất, phát hành rộng nhất tới bạn đọc trong nước cũng như quốc tế một cách thuận lợi, nhanh chóng. Công ty CP Truyền thông và Công nghệ Quang Minh DEC là đơn vị đầu tiên áp dụng mô hình này với docbao.com.vn tại Việt Nam.

Một điểm đặc biệt của website này là, vừa đọc báo bạn vừa có thể tham gia bình chọn Bài báo được yêu thích nhất trong ngày. Phần thưởng mà bạn giành được khi đoán đúng có thể lên tới 1.000.000VNĐ cùng nhiều phần quà có giá trị khác.

Thanh Huyền